Game Offline

Nhóm crack game nổi tiếng nhất thế giới tuyên bố giải nghệ – tin vui cho những nhà phát triển game

Trong một thông báo mới nhất, tập đoàn game crack nổi tiếng nhất thế giới đã chính thức tuyên bố giải nghệ với lý do khiến cộng đồng không khỏi ngã ngửa.

Đối với các nhà phát hành game trên thế giới, doanh thu và doanh số luôn là điều họ quan tâm nhất, bởi nó ảnh hưởng đến sự thành bại của các studio game. Mặc dù theo thời gian, ý thức của game thủ đã được nâng cao nhưng không thể phủ nhận vấn nạn bẻ khóa game luôn khiến nhiều nhà phát hành, studio cảm thấy vô cùng đau đầu vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh. doanh thu của một trò chơi.

Tập đoàn game crack nổi tiếng nhất thế giới tuyên bố nghỉ hưu - tin vui cho các nhà phát triển game

Tuy nhiên, một thông tin mới nhất có thể khiến các nhà phát hành và studio game trên thế giới cảm thấy vui mừng, đó là Codex – một trong những nhóm crack game hàng đầu thế giới đã thông báo rằng họ sẽ chính thức “nghỉ hưu” mặc dù mới chỉ bắt đầu crack của mình. sự nghiệp game từ năm 2014, nhưng với hơn 8000 game đã bị bẻ khóa trên toàn thế giới, chúng ta cũng có thể thấy rằng Codex mang lại cho các hãng game lớn như thế nào.

Tập đoàn game crack nổi tiếng nhất thế giới tuyên bố nghỉ hưu - tin vui cho các nhà phát triển game 2

Nhờ sự có mặt của Codex, rất nhiều game thủ đã có thể chơi game bom tấn hoàn toàn miễn phí, qua đó đưa Codex trở thành “cơn ác mộng” của nhiều ông lớn làng game thế giới. Kể cả bom tấn Elden Ring, khi bị crack chỉ trong vòng một ngày ngắn ngủi, chúng ta cũng nhận thấy mức độ bẻ khóa game của các nhóm / tổ chức này đáng sợ như thế nào.

Tập đoàn game crack nổi tiếng nhất thế giới tuyên bố nghỉ hưu - tin vui cho các nhà phát triển game 3

Nguyên nhân khiến Codex đột ngột tuyên bố giải nghệ được giải thích là do họ đã hết động lực để crack game, đồng thời cho biết đã đạt được mục tiêu ban đầu của nhóm. Nhưng mục tiêu của Codex cũng khiến không ít game thủ phải “dở khóc dở cười” khi thứ họ muốn chỉ là vượt qua một nhóm game crack nổi tiếng khác – Reloaded.

Tuy nhiên, sau khi tuyên bố giải nghệ, nhóm game crack này cũng đã trình làng cộng đồng fan của mình tựa game bom tấn cuối cùng do họ crack, đó chính là Sifu.

Tập đoàn game crack nổi tiếng nhất thế giới tuyên bố nghỉ hưu - tin vui cho các nhà phát triển game 4

Codex có thực sự nghỉ hưu vĩnh viễn hay chỉ là “nghỉ hưu” dài hạn? Cùng chờ đợi những thông tin mới trên Lag.vn nhé.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button