Tài liệu

Những câu nói hay trong phim Em và Trịnh

Em Và Trịnh là bộ phim điện ảnh mới nhất của màn ảnh Việt nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả trong và ngoài nước trong thời gian vừa qua. Được biết, bộ phim đã để lại nhiều cảm xúc và những câu nói chạm đến trái tim người xem. Trong bài viết dưới đây, Thoidaihaitac sẽ chia sẻ đến bạn Những câu nói hay trong phim Em và Trịnh. Xin vui lòng tham khảo!

Những câu nói hay trong phim Em và Trịnh
Những câu nói hay trong phim Em và Trịnh

Những câu nói hay trong phim Em và Trịnh

Chắc hẳn khi xem phim những câu nói của Trịnh đã để lại trong tâm trí của rất nhiều người. Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp những câu nói hay trong phim Em và Trịnh để gửi đến bạn đọc. Chúc các bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời và thoải mái khi xem phim cũng như đọc bài viết này.

1. Tuổi trẻ ai cũng nghĩ dễ dàng từ bỏ một mối tình. Bởi mọi người cho rằng những điều mới mẻ và hạnh phúc nhất sẽ đến trong tương lai. Có lẽ. Nhưng mọi người không biết rằng những gì chúng ta muốn và cần nhất chỉ đến một lần trong đời.

2. Đã có những ngày tuyệt vọng tột cùng, ta và đời đã tha thứ cho nhau. Từ cái thời sống rẻ như bèo, tôi đã biết rằng vinh hoa là gian dối. Tôi không còn gì để ngưỡng mộ ngoài sự tuyệt vọng và lòng bao dung.

3. Được yêu hay bị từ chối cũng là định mệnh của cuộc đời. Nhưng cuộc đời rộng quá, không yêu được chỗ này thì yêu chỗ khác. Nếu bạn yêu, bạn sẽ sống; nếu bạn được yêu, bạn sẽ sống lâu.

4. Tình yêu luôn sẵn sàng. Nhưng có tình yêu kết thúc bi thảm đến mức đôi khi người ta không dám yêu. Yêu mà đau khổ cũng là yêu làm. Có những người nói rằng. Tôi đã có cơ hội đứng về hai phía của tình yêu và dù thế nào, tôi vẫn muốn giữ trong lòng mình một ý nghĩa bền vững: “Cuộc sống không thể thiếu tình yêu”.

5. Tình yêu cho phép các bài hát ra đời. Nỗi đau và niềm vui khiến thai nhi cất lên tiếng nhạc. Âm nhạc như thế là tình yêu, tự nó đã chứa đựng một cõi nhân sinh đầy đau khổ và khoái lạc.

6. Hạnh phúc trên đời là ý thức được đau khổ. Đau khổ nên rộng lượng với nhau hơn, tử tế hơn, rộng lượng hơn, tha thứ hơn, nhân từ hơn.

7. Thật khiến tôi buồn khi thấy những tâm hồn đẹp đẽ quanh đây bị cuốn vào những lựa chọn thời thượng. Lựa chọn có vẻ đẹp bề mặt. Lựa chọn không liên quan gì đến ý thức.

8. Tôi thấy tình bạn quý hơn tình yêu vì nó có sức mạnh hồi sinh cơn mê và hồi sinh một cuộc đời tưởng chừng không thể hiểu được.

9. Khi bạn hát một bản tình ca, bạn đang hát về tình yêu của mình. Chỉ cần hát và đừng ngại ngùng. Dù hạnh phúc hay dang dở thì tình yêu đó cũng là một phần máu thịt của bạn.

10. Tất cả mọi thứ rồi sẽ qua đi, sẽ biến mất, nhưng bài hát một thời huy hoàng ra đời sẽ ở lại mãi mãi. Đó là một cuộc lang thang đáng thương của cái hữu hạn muốn chiếm lấy cái vô hạn như một món quà thế chấp cho cuộc đời mình.

11. May mắn trong cuộc sống là được yêu thương và đôi khi may mắn trong cuộc sống lại bị phản bội.

12. Tuổi thọ càng dài, mắt chúng ta càng có thể nhìn thấy nhiều điều kỳ lạ. Tâm hồn đẹp là tài sản chung của con người. Nhưng rõ ràng đã có sự chuyển giao linh hồn từ vị trí này sang vị trí khác, từ người này sang người khác. Đã có rất nhiều người có vẻ tốt bụng đã biến thành những kẻ vô lại và cũng không thiếu những kẻ vô lại đã biến thành những người rộng lượng.

13. Hãy đi đến tận cùng của sự tuyệt vọng để thấy rằng sự tuyệt vọng đẹp như một bông hoa. Tôi không muốn khuyến khích chủ nghĩa khổ hạnh, nhưng mỗi chúng ta hãy cố gắng trở thành người chiến thắng và kẻ thất bại cùng một lúc. Vinh quang đã cuốn chúng ta ra khỏi cuộc đời để đưa chúng ta đến những đấu trường.

14. Chấp nhận tình yêu là chấp nhận một lời có, không không, đùa là thật. Nó vô hình nhưng lại làm tan rã tâm hồn. Nếu không có nó, tôi không biết cuộc sống sẽ tẻ nhạt đến nhường nào. Vâng, hãy có nó.

15. Cuối cùng thì tình yêu cũng không thể giữ được người mình yêu.

Những câu nói trong phim Em và Trịnh
Những câu nói trong phim Em và Trịnh

Trên đây là những câu nói hay trong phim Em và Trịnh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button