Game Offline

Những kẻ thù đáng sợ trong các tựa game khiến người chơi phải ôm hận chỉ trong vài giây

Trong các trò chơi nổi tiếng, không hiếm những kẻ thù cực kỳ khó chịu khiến người chơi ghét bỏ ngay lập tức vì không đề phòng thêm.

White Cougar – Red Dead Redemption

Red Dead Redemption là một tựa game cực kỳ hấp dẫn, thú vị và đôi khi hơi quái dị khi kẻ thù của người chơi sẽ vô cùng đa dạng, từ con người cho đến động vật. Tuy nhiên, bạn không nên coi thường những loài động vật đó vì chúng có thể khiến bạn “ôm hận” chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi, điển hình nhất là báo hoa mai trắng.

Kẻ thù đáng sợ trong game khiến người chơi ôm hận chỉ trong vài giây

Con báo này sống trong một hang động rất tối và người chơi sẽ vào trong cùng một NPC, nhưng NPC này sẽ nhanh chóng bị con vật này tấn công và người chơi sẽ phải dò dẫm trong bóng tối. tối và sau đó phản ứng với tiếng gầm gừ của nó, sử dụng kỹ năng Dead Eye và sau đó bắn hạ nó nhanh chóng bằng Shotgun.

Đây là một con báo cực kỳ khó chịu bởi nó nằm trong cốt truyện chính của trò chơi và nếu thất bại, game thủ sẽ phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu, với những đoạn hội thoại dài lê thê. Cũng chính vì lý do này đã khiến không ít game thủ phải bỏ qua việc săn lùng bằng được màn chơi này.

Cazadores – Fallout: New Vegas

Chúng được biết đến như những sinh vật có cánh của sa mạc Mojave và chúng thường tấn công theo đó, điều đáng sợ hơn là chúng không hề có điểm yếu. Những đòn tấn công của chúng không chỉ cực kỳ đau đớn mà còn khiến người chơi bị ngộ độc.

Kẻ thù đáng sợ trong game khiến người chơi ôm hận chỉ trong tích tắc 2

Nếu chơi ở chế độ Hardcore, nếu đồng đội của bạn bị giết, họ sẽ không thể hồi sinh, điều này khiến Cazadores trở nên đáng sợ hơn rất nhiều. Đây cũng là lý do khiến nhiều người chơi phải phát lại phân đoạn này vì bị Cazadores hành hạ quá nhiều.

Woo Guy – Sekiro: Shadows Die Twice

Woo Guy là một đối thủ rất nổi tiếng trong cộng đồng Sekiro và có khá nhiều meme liên quan đến anh ta. Cụ thể, trong một phân cảnh của game, người chơi sẽ phải leo lên một tòa nhà để chiến đấu với Gennichiro và những mái nhà bấp bênh sẽ là cơ hội tốt để đối thủ xô ngã bạn. Và điều thú vị ở đây là From Software đã quyết định bổ sung thêm một ninja “bay” từ xa bắn phi tiêu vào người chơi.

Kẻ thù đáng sợ trong game khiến người chơi ôm hận chỉ trong vài giây 3

Những ninja này không chỉ vô cùng mạnh mẽ mà còn có thêm một “trợ thủ” ở phía sau tên là Woo Guy, ngay lúc tưởng như bạn đã thoát thân thì Woo Guy sẽ từ trên trời nhảy xuống tấn công. . Ngay cả khi bạn biết anh ta sẽ xuất hiện, nguy cơ tử vong vẫn rất cao vì bạn quá bận rộn đối phó với những kẻ thù xung quanh mình.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button