Tài liệu

Những mẫu kết đoạn nghị luận xã hội 10 mẫu kết đoạn nghị luận xã hội

Tài liệu Văn mẫu nghị luận xã hội sẽ giúp các em biết cách kết đoạn khi làm bài văn nghị luận xã hội.

Những mẫu kết đoạn nghị luận xã hội 10 mẫu kết đoạn nghị luận xã hội
Các mẫu kết đoạn văn nghị luận xã hội
Các mẫu kết bài văn nghị luận xã hội

Hôm nay, Thoidaihaitac.vn sẽ giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 12 10 bài văn mẫu kết đoạn nghị luận xã hội hay nhất, mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết được đăng tải ngay dưới đây.

Các mẫu kết bài văn nghị luận xã hội

Mẫu số 1

“Hãy hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ lùi lại sau lưng bạn” – chỉ cần có niềm tin, chúng ta sẽ vượt qua mọi thử thách phía trước để đạt được thành công.

Mẫu số 2

“Cơ hội giống như bình minh, nếu chờ lâu sẽ bỏ lỡ” – hãy tận dụng mọi cơ hội trong cuộc sống để thực hiện mục tiêu và ước mơ mà mình đã đặt ra.

Mẫu số 3

“Sống ở đời cần có tấm lòng…” (Để gió cuốn đi) – Biết cho đi yêu thương để nhận yêu thương, để có cuộc sống hạnh phúc, xã hội ngày càng văn minh.

Mẫu số 4

Cho đi yêu thương không có nghĩa là nhận lại yêu thương, điều quan trọng là bạn đã sống hết mình, nuôi dưỡng những giá trị tốt đẹp cho một cuộc đời còn nhiều khó khăn, thử thách phía trước.

Mẫu số 5

Mọi người cần có lòng tin, nhưng không đến mức tự phụ; Con người cũng cần khiêm tốn, nhưng đừng khiêm tốn đến mức đánh mất sự tự tin của chính mình.

Mẫu số 6

Không có gì là tuyệt đối, sai lầm giúp chúng ta rút ra những bài học kinh nghiệm quý giá, từ đó biết sửa sai và trưởng thành hơn trong cuộc sống còn nhiều thử thách phía trước.

Mẫu số 7

Lòng tin giống như một tờ giấy trắng, bị bôi bẩn không thể dùng được. Duy trì và coi trọng sự tin tưởng của người khác đối với bạn.

Mẫu số 8

Là học sinh, chúng ta cần hiểu giá trị của (bài toán mệnh đề) đối với cuộc sống của mỗi người. Từ đó, mỗi người sẽ có cái nhìn đúng đắn nhất về cuộc sống.

Mẫu số 9

“Hạnh phúc nằm trong tay bạn” – bạn là người quyết định hạnh phúc của mình, vì vậy hãy biết bảo vệ và vun đắp cho hạnh phúc được trọn vẹn nhất.,

Mẫu số 10

Sau cơn mưa, ắt sẽ có cầu vồng – mọi khó khăn rồi cũng sẽ qua, chỉ cần con người ta suy nghĩ tích cực, chủ động đối mặt và chấp nhận thực tế để đi đến một tương lai thành công hơn.

Video bật mí cách kết bài nghị luận xã hội siêu hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button