Tài liệu

Nữ thi sĩ tài năng và bí ẩn Liên quân là ai ( sự kiện )

Đáp án thử tài Liên quân 2022

Nữ thi sĩ tài năng và bí ẩn của Liên quân là ai? Nữ thi sĩ tài năng và bí ẩn là gợi ý cho câu hỏi Cây bút là vũ khí, người lính là Trạng nguyên trong đề thi lịch sử Liên quân hiện đang diễn ra và thu hút đông đảo game thủ yêu thích game tham gia. . Dưới đây là gợi ý đáp án cho câu hỏi này, mời các bạn tham khảo.

Nữ thi sĩ tài năng và bí ẩn Liên quân
Nữ thi sĩ tài năng và bí ẩn Liên quân là ai ( sự kiện )

Nữ sĩ tài năng và bí ẩn – Bà chúa thơ Nôm

Trả lời: HOXUANHUONG

Nữ thi sĩ tài năng và bí ẩn của Việt Nam

Đôi nét về nhà thơ Hồ Xuân Hương

Nhà thơ Hồ Xuân Hương sinh ngày? -? – 1772 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Nhâm Thìn 1772). Hồ Xuân Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 1607 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Nhà thơ nổi tiếng.

Theo các tài liệu cổ truyền, Hồ Xuân Hương (không rõ năm sinh, năm mất) quê ở làng Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, nhưng chủ yếu sống ở kinh thành Thăng Long. Nữ ca sĩ đã có một căn nhà riêng ở gần Hồ Tây (nay là Hà Nội) tên là Cổ Nguyệt Đường.

Cuộc đời của Hồ Xuân Hương đầy gian khổ, nhiều thăng trầm: lấy vợ hai lần, nhưng vấn đề là cuối cùng, ông vẫn sống lẻ loi, cô đơn.

Hồ Xuân Hương đi nhiều nơi, gần gũi với nhiều danh nhân, một số danh nhân như Nguyễn Du…

Mời các bạn tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Thoidaihaitac.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button