Game Online

Overwatch 2 chính thức mở đăng kí bản beta cho các fan hâm mộ trải nghiệm

Overwatch 2 cuối cùng đã mở cửa cho người hâm mộ đăng ký bản beta sắp tới.

Overwatch 2 hiện đang trong quá trình thử nghiệm beta dành riêng cho nhân viên Blizzard, những người chơi chuyên nghiệp của trò chơi và một nhóm game thủ chọn lọc khác theo thông báo của Activision Blizzard. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đăng ký để có cơ hội tham gia vào đợt thử nghiệm beta này khi nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 4.

Overwatch 2 chính thức mở đăng ký beta cho người hâm mộ trải nghiệm

“Bản beta kín này sẽ bao gồm một nhóm lớn game thủ đã được chúng tôi yêu cầu cung cấp phản hồi về lối chơi. Mục tiêu của chúng tôi trong giai đoạn này là kiểm tra các tính năng, nội dung và hệ thống mới của trò chơi trước khi chúng tôi chuyển sang kiểm tra độ ổn định trên các máy chủ khác trong các bản beta tiếp theo. ” – Aaron Keller, giám đốc Overwatch chia sẻ.

Overwatch 2 chính thức mở đăng ký beta cho người hâm mộ trải nghiệm 2

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang chủ Overwatch để nhanh tay đăng ký và chờ đợi điều kỳ diệu đến với mình. Liên kết tại đây

“Người chơi sẽ được cấp quyền truy cập theo từng giai đoạn và chúng tôi sẽ ngày càng bổ sung thêm nhiều người chơi trong các đợt betas tiếp theo. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ các bản cập nhật thường xuyên về những gì sắp xảy ra trong bản beta đầu tiên này trong vài tuần tới cho đến khi nó chính thức ra mắt. ” Aaron cũng chia sẻ thêm nhiều thông tin bên lề về tựa game sắp ra mắt này. Lag.vn sẽ nhanh chóng cập nhật mọi thông tin liên quan đến bạn đọc.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button