Game Offline

Persona 4 Arena Ultimax – Siêu phẩm đối kháng theo dòng game Persona chính thức ra mắt

Là một trong những tựa game thành công nhất trong dòng game Persona, nay Persona 4 Arena Ultimax sẽ cho phép game thủ tự do nhập vai vào các nhân vật yêu thích của mình và chiến đấu trực tiếp trên chiến trường đầy thử thách.

Persona 4 Arena Ultimax - Siêu phẩm chiến đấu trong series Persona chính thức ra mắt

Được cộng đồng fan Persona chờ đợi từ lâu, tựa game Persona 4 Arena Ultimax đã chính thức ra mắt game thủ trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Nintendo Switch. Với lối chơi chiến đấu 2D có chiều sâu và những combo kỹ năng phức tạp, game thủ sẽ mãn nhãn với hơn 20 nhân vật khác nhau (chưa kể phân loại dạng Bóng tối).

Không chỉ tập trung vào thế giới chiến đấu PvP, Persona 4 Arena Ultimax sẽ cho bạn thời gian đầu theo dõi cốt truyện và PvE để làm quen với trò chơi. Nổi tiếng với cốt truyện xuất sắc ở tất cả các phần, thật dễ dàng bị cuốn hút vào thế giới mới này và tìm hiểu những bí ẩn đằng sau tất cả.

Persona 4 Arena Ultimax - Siêu phẩm đối kháng trong series Persona 2 chính thức ra mắt

Persona 4 Arena Ultimax - Siêu phẩm đối kháng trong series Persona 3 chính thức ra mắt

Dù chỉ mới ra mắt nhưng Persona 4 Arena Ultimax đã nhận được hơn 1200 lượt đánh giá tích cực và có lượng người chơi khá ổn định trong suốt thời gian qua. Nếu bạn chưa biết thì tựa game này được thực hiện bởi nhà phát triển của hai tựa game đối kháng cực kỳ thành công Dragon Ball FighterZ và Guilty Gear Strive nên không cần bàn cãi về chất lượng gameplay.

Persona 4 Arena Ultimax - Siêu phẩm đối kháng trong series Persona 4 chính thức ra mắt

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button