Tin Tức

Peter Zhang trả lời sau khi rời khỏi TSM: “Tôi muốn chịu trách nhiệm cho sai lầm của mình”

Sau rất nhiều tranh cãi, cựu huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Team SoloMid đã có lời giải thích từ phía anh chàng này về những sự việc vừa qua.

Cựu trưởng bộ phận phát triển tuyển thủ của TSM, Peter Zhang, đã trả lời về việc chấm dứt hợp đồng gần đây của anh ấy và nói về tất cả các vấn đề liên quan đến bản thân bằng một bài đăng trên Twitter. của tôi. Vào ngày 18 tháng 3, anh đã bị TSM chấm dứt hợp đồng do “những cáo buộc nghiêm trọng về xung đột lợi ích và hành vi phi đạo đức” như TSM đã thông báo.

Peter Zhang trả lời sau khi rời TSM: Tôi muốn chịu trách nhiệm về sai lầm của mình

Một báo cáo của Dexerto tuần này cho biết TSM đã sa thải Zhang vì “những cáo buộc tài chính bất thường”, bao gồm việc Zhang vay tiền từ nhân viên và người chơi trong tổ chức.

Peter Zhang đã trả lời sau khi rời TSM: Tôi muốn chịu trách nhiệm về những sai lầm của mình 2

Đầu tuần này, Zhang đã bị cựu tuyển thủ TSM là Doublelift tố cáo. Doublelift nói rằng Zhang đã vay 70.000 USD với lý do trả tiền điều trị bệnh ung thư cho bà mình. Hơn nữa, Zhang còn bị cáo buộc bán chiếc xe của cựu tuyển thủ TSM Hu “SwordArt” Shuo-Chieh với giá 80.000 USD khi tuyển thủ này trở về Trung Quốc thi đấu. Nhưng thay vì gửi số tiền đó cho SwordArt, anh chàng này đã giữ số tiền đó cho riêng mình theo báo cáo của Dexerto. Sau đó, anh nhận ra rằng số tiền bán xe không đủ để trả tiền viện phí cho bà mình, vì vậy Zhang đã quay sang vay tiền từ những người chơi trong tổ chức để anh có thể trả nợ SwordArt vì người chơi đe dọa rằng sẽ công bố mọi thứ lên mạng nếu Zhang từ chối trả tiền cho anh ta.

Peter Zhang đã trả lời sau khi rời TSM: Tôi muốn chịu trách nhiệm về những sai lầm của mình 3

Gần đây trong bài đăng của mình, Zhang đã gửi lời xin lỗi tới SwordArt và nói rằng “Tôi muốn chịu trách nhiệm về những sai lầm của mình. Số tiền đã được trả lại cho tất cả người chơi và tôi xin lỗi họ. Tôi cũng đã nói chuyện với SwordArt và gia đình tôi và đang giải quyết. tình hình hiện nay.”

Bên cạnh việc bị cáo buộc vay tiền từ các tuyển thủ để hỗ trợ gia đình, Zhang còn bị cáo buộc lấy tiền từ một số tuyển thủ để đảm bảo rằng họ có được vị trí trong đội hình của TSM. Trong dòng tweet của mình, Zhang đã phủ nhận tất cả những cáo buộc này và nói rằng anh không có quan hệ kinh doanh với những cá nhân này trong hai năm qua. Người duy nhất anh ấy nhận lương hàng tháng là tuyển thủ hỗ trợ Yursan trong đội hình Học viện Liên minh huyền thoại của TSM. Anh ấy nói rằng số tiền 1000 đô la mỗi tháng mà anh ấy chuyển cho Yursan và “bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra xem tôi có nói thật hay không bằng cách hỏi bất kỳ cầu thủ nào mà tôi đã làm việc cùng.” Tôi chưa bao giờ yêu cầu bất cứ ai đưa tôi lên làm đại lý để nói chuyện với TSM để ăn cắp tiền lương của họ. Mọi người sẽ đồng ý với tôi. “

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button