Game Mobile

Phiên bản “Lite” của Geshin Impact đạt thành công vượt bậc chỉ sau 3 tháng ra mắt

Phiên bản “Lite” của Genshin Impact đang đạt được thành công vang dội tại thị trường Trung Quốc, tương lai mở ra phiên bản quốc tế không phải là mơ.

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2022, phiên bản đám mây của Tác động Genshin đã chính thức ra mắt trên iOS và thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ tại Trung Quốc.

Sau 2 tháng phát hành trên iOS, phiên bản Genshin Impact “Lite” này đã gặt hái được thành công ngoài mong đợi của nhà phát hành. Cụ thể, dữ liệu từ Qimai đã cho thấy phiên bản đám mây của Genshin Impact đã đạt thành tích ngoài mong đợi, lọt vào top 25 game có doanh thu cao nhất trong ngày 16/2.

Phiên bản Lite của Geshin Impact gặt hái được nhiều thành công chỉ sau 3 tháng phát hành

Cũng trong 30 ngày qua, Genshin Impact phiên bản đám mây này đã cán mốc 8 triệu tệ, cùng với đó là lượt tải xuống cũng đã vượt mốc 1 triệu lượt.

Khi công nghệ phát triển, cùng với sự ra đời của 5G, game đám mây luôn được coi là xu hướng của ngành công nghiệp game trên toàn thế giới. Với những lợi ích mà nó mang lại, nhiều hãng công nghệ đã quyết định triển khai công nghệ trò chơi điện tử lên đám mây, nổi bật nhất là ông lớn Google.

Phiên bản Lite của Geshin Impact gặt hái được nhiều thành công chỉ sau 3 tháng phát hành 2

Tất nhiên, nền tảng đám mây của Genshin Impact trên iOS chỉ chiếm 2-3% tổng doanh thu của phiên bản đầy đủ của Genshin Impact trên iOS, điều này cho thấy lượng người chơi tại thị trường đại lục lớn như thế nào.

Được biết, phiên bản đám mây của Genshin Impact chỉ có dung lượng khoảng 97MB và đánh trúng thị hiếu game thủ với tiêu chí gọn nhẹ, miễn là đường truyền mạng đủ mạnh là có thể chiến game mượt mà.

Tuy nhiên, theo một số ghi nhận từ Lag.vn, sản phẩm này hiện tại vẫn còn một số tình trạng giật lag khi lượng người chơi truy cập quá nhiều, thậm chí đến 11h đêm.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button