Phổ biến Pháp Luật

Phương thức tuyển sinh Đại học ngoại thương 2022

Phương pháp 2, kiểm tra đầu vào là sự kết hợp giữa chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả học tập. Phương thức này dành cho thí sinh hệ chuyên và không chuyên, hoặc kết hợp giữa chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và chứng chỉ năng lực quốc tế (SAT, ACT, A-level), áp dụng cho chương trình dạy theo cấp bằng. Tiếng Anh và Ngôn ngữ Thương mại

Phương pháp 3xét tuyển đầu vào bằng tổ hợp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Phương thức này áp dụng cho chương trình dạy bằng tiếng Anh và Ngôn ngữ thương mại.

Phương pháp 4, Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Phương thức này áp dụng cho các chương trình chuẩn quốc tế và định hướng nghề nghiệp.

Phương pháp 5, Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2022. Phương thức xét tuyển này áp dụng cho một số chương trình chuẩn. .

Phương pháp 6, tuyển sinh trực tiếp. Phương thức xét tuyển thẳng thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của trường. Thời gian xét tuyển thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngoại trừ phương thức sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT (phương thức 4) được thực hiện theo chỉ đạo của Bộ GD-ĐT, ĐH Ngoại thương dự kiến ​​sẽ triển khai phương thức riêng bắt đầu từ ngày 1/6. Tháng 5 năm 2022.

Các phương thức tuyển sinh riêng của trường sẽ được thực hiện trên hệ thống tuyển sinh trực tuyến của trường (https://tuyensinh.ftu.edu.vn).

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Phổ biến pháp luật của Thoidaihaitac.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button