Gift code

Play Together – Hướng dẫn cách chơi kiếm tiền sao cho nhanh giàu dễ nhất ngày 30 tháng 8

Việc kiếm tiền trong Play Together là vô cùng quan trọng và có những cách kiếm tiền vô cùng đơn giản mà game thủ không nên bỏ qua

Khi tham gia vào Play Together thì người chơi sẽ sử dụng tiền cho nhiều việc khác nhau, điển hình như mua quần áo, trứng thú cưng, đồ nội thất, cần câu cá hay phương tiện di chuyển…..Có rất nhiều món vật phẩm khác giúp gia tăng sự hiệu quả của những hoạt động trong game mà bất kì game thủ nào cũng muốn sở hữu. Tất nhiên giá cả của chúng thì không hề rẻ mộ tí nào.

Tất nhiên vẫn sẽ có những hoạt động để người chơi có thể thoải mái kiếm tiền để phục vụ cho những mục đích của riêng mình. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để có thể kiếm tiền dễ dàng nhất trong Play Together nhé.

Làm nhiệm vụ hằng này

Nhiệm vụ hằng này sẽ không trực tiếp trao tiền cho bạn mà nó sẽ tăng số điểm vương miện của người chơi. Mỗi nhiệm vụ sẽ có số lượt hoàn thành riêng mà người chơi sẽ có thể xem quảng cáo để hoàn thành nhiệm vụ ngay nếu như bạn không có thời gian.

Play Together - Hướng dẫn cách chơi kiếm tiền sao cho nhanh giàu dễ nhất ngày 30 tháng 8

Với số tiền vương miện mà bạn kiếm được thì bạn sẽ nhận những mốc thưởng, trong số những phần thưởng đó sẽ có tiền và kim cương theo từng mốc quy định. Bạn cũng có thể nạp tiền và nâng cấp vé Vipp để nhận thêm tiền và nhiều phần thưởng khác.

Play Together - Hướng dẫn cách chơi kiếm tiền sao cho nhanh giàu dễ nhất ngày 30 tháng 8 2

Nhận nhiệm vụ từ các NPC

Play Together - Hướng dẫn cách chơi kiếm tiền sao cho nhanh giàu dễ nhất ngày 30 tháng 8 3

Một số NPC trong thành phố sẽ trao cho người chơi các nhiệm vụ và mỗi nhiệm vụ sẽ có thể hoàn thành tối đa từ 1-2 lần trong ngày. Bạn có thể nhận tất cả những phần thưởng của mình bằng các xem quảng cáo để đổi thưởng gấp 3 lần. Những NPC cho phép bạn nhận nhiệm vụ bao gồm

 • Victor – Cảnh sát viên (50 tiền sao)
 • Nghệ nhân Guitar (50 tiền sao)
 • Rụt Rè (50 tiền sao)
 • Thầy hiệu phó (50 tiền sao)
 • Mr.Cleaner (50 tiền sao)
 • Papa Mino (50 tiền sao)
 • Yeonie (100 tiền sao)
 • Kẻ thách thức (100 sao)
 • Lính cứu hỏa (50 sao)
 • Tiến sĩ Farbe (50 sao)

Câu và bán cá

Đây là một hoạt động được nhiều game thủ ưa chuộng nhất khi nó có thể đem về cho người chơi rất nhiều tiền. Bạn có thể câu cá tại bất kì đâu có nước, từ bở biển, hồ nước hay thậm chí là bể bơi tại gia. Những loại cá hiếm khi bán sẽ đem về cho người chơi một khoản tiền ổn định mỗi ngày, chỉ cần mua cần câu là có thể câu được cá.

Play Together - Hướng dẫn cách chơi kiếm tiền sao cho nhanh giàu dễ nhất ngày 30 tháng 8 4

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng cần câu càng xịn thì tỉ lệ câu được những con cá hiếm càng cao. Nếu như bạn chăm chỉ thì việc kiếm được từ 10-20.000 tiền mỗi ngày là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button