Gift code

Play Together: Hướng dẫn cách sở hữu và chăm sóc thú cưng

Thú cưng đóng một vai trò tương đối quan trọng trong quá trình chơi Play Together của bạn và việc sở hữu một con thú cưng không hề quá khó khăn

Trong trò chơi Play Together thì thú cưng sẽ là một người bạn đồng hành cùng với người chơi thực hiện những nhiệm vụ được giao trong game. Tất nhiên khi sở hữu được một con thú cưng thì nhiều vụ của người chơi đó là hóa thân thành “con sen” và chăm sóc con vật nuôi của mình thật kỹ càng

Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những thông tin mà người chơi cần biết về thú cưng (pet) trong Play Together nhé.

Trứng thú cưng và nơi mua trứng

Tại giao diện Kaia Island, hãy nhấp vào biểu tượng chiếc smartphone, sao đó chọn vào phần bản đồ và tìm mục Cửa hàng thú cưng

Khi bạn đến cửa hàng thú cưng, hãy đến ngay khu vực có 4 quả trứng và chọn vào loại trứng mà bạn muốn mua. Quả trứng có giá rẻ nhất sẽ có giá 2000 tiền và đắt nhất sẽ có giá 20 Kim Cương Tím.

Play Together: Hướng dẫn cách sở hữu và chăm sóc thú cưng

Màu nền của thú cưng sẽ là thứ hiển thị độ hiếm của chúng, khi mà màu xám là màu có giá trị thấp nhất và màu hồng sẽ tương ứng với thú cưng có giá trị hiếm nhất. Những loại thú cưng hiếm sẽ xuất hiện phụ thuộc vào loại trứng mà bạn mua, từ trứng phổ biến, trứng không phổ biến, hiếm và cuối cùng là huyền thoại.

Play Together: Hướng dẫn cách sở hữu và chăm sóc thú cưng  2

Cách ấp trứng thú cưng trong Play Together

Khi mở balo của bạn lên thì bạn sẽ thấy trưng thú cưng trong mục Thú cưng, khi chọn vào quả trứng thì quả trứng đó sẽ đi theo bạn và bạn sẽ biết được nhu cầu của chúng là gì mỗi khi bấm vào quả trứng đó. Nếu nhu cầu của chúng hiện ra thì lúc này bạn hãy đi đến những địa điểm để thực hiện yêu cầu của chúng.

Play Together: Hướng dẫn cách sở hữu và chăm sóc thú cưng  3

Mỗi khi hoàn thành một yêu cầu thú cưng nào đó thì bạn sẽ nhận về cho mình một lượng tim, cho đến khi số tim yêu cầu đạt ngưỡng thì nó sẽ nở ra một thú cưng ngẫu nhiên.

Cách nâng cấp thú cưng trong Play Together

Khi bạn chọn vào thú cưng của mình thì sẽ biết được nhu cầu của chúng và tiếp tục thực hiện những nhu cầu đó để lấy về những điểm tim. Để xem mức độ nâng cấp thú cưng của mình thì hãy chọn vào Thú cưng, nhấp vào biểu tượng bàn chân và thanh tim sẽ hiện ra.

Play Together: Hướng dẫn cách sở hữu và chăm sóc thú cưng  4

Khi thú cưng lên cấp thì chúng sẽ mở khóa thêm những hành động mới theo từng cấp độ nhất định

Cách chăm sóc cho thú cưng

Có khá nhiều cách để bạn có thể chăm sóc cho thú cưng của mình, từ việc tắm bồn, đặt vào giường ngủ hay tạo một căn nhà riêng cho chúng. Hoặc đơn giản hơn thì bạn có thể cho chúng ngủ tại giường và bồn tắm free ngay tại cửa ra vào.

Play Together: Hướng dẫn cách sở hữu và chăm sóc thú cưng  5

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button