Game Offline

PlayStation hé lộ tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất mới mang tên FOBIA St. Dinfna Hotel

Những tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất kết hợp giải đố dường như đã không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ, trong tương lai kho tàng này sẽ càng phong phú hơn khi có sự góp mặt của một cái tên khá xứng đáng. Chú ý là FOBIA

Được công bố vào ngày 22 tháng 3, Khách sạn FOBIA St. Dinfna là một tựa game kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất mới toanh hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện đặc sắc cho thế giới game kinh dị trong năm nay. Nhà phát triển độc lập Pulsatrix Studios tham gia nhà xuất bản Trò chơi tối đa để khai sinh ra dự án kinh dị này, đưa người chơi vào khách sạn Santa Dinfna. Người chơi đảm nhận vai trò của một phóng viên Roberto, tìm khách sạn Santa Dinfna để điều tra những vụ mất tích bí ẩn. FOBIA được quảng cáo cho một cuộc hành trình tìm hiểu nội tâm, sau khi cuộc điều tra bắt đầu tại một khách sạn đồi trụy được điều khiển bởi một giáo phái công nghệ tiên tiến. Giáo phái này tin vào sự kết hợp giữa khoa học và tôn giáo, qua đó bí mật tiến hành các thí nghiệm để tạo ra con người tối thượng, tìm cách chỉnh sửa gen và tạo ra các thực tại song song.

Người chơi FOBIA sẽ phải khám phá các thế giới khác nhau thông qua các bước nhảy thời gian, sử dụng máy ảnh để quan sát các thực tế khác nhau, từ đó giải quyết nỗi kinh hoàng trong tầm tay. Dựa trên đoạn trailer đã công bố, có vẻ như người chơi sẽ phải đối mặt với những sinh vật ma quỷ và có thể mang theo ít nhất một vũ khí để phòng thủ. Các mảng hành động tỏ ra khá hấp dẫn, và chắc chắn sẽ gây thêm căng thẳng cho người chơi khi họ rơi vào tình huống có rất ít thời gian để phản ứng. Với câu nói “Hãy trốn thoát bằng mọi giá” trong trailer, người chơi sẽ phải tìm ra cách giải các câu đố, chướng ngại vật và những âm mưu bí mật trong chuyến hành trình đầy ám ảnh này. Nhìn nhân vật chính nghiền nát quái vật bằng đôi chân của mình và nhìn những sinh vật đang nhìn chằm chằm vào mình từ xa có thể khiến nhiều người vô cùng tập trung khi cố gắng tìm đường thoát khỏi khách sạn ma quỷ này. .

PlayStation tiết lộ trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất mới có tên FOBIA St. Dinfna Hotel

PlayStation tiết lộ trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất mới có tên FOBIA St. Dinfna Hotel 2

PlayStation tiết lộ trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất mới có tên FOBIA St. Dinfna Hotel 3

FOBIA hứa hẹn mang đến trải nghiệm hấp dẫn tương đương với thương hiệu Lâu hơn đình đám, cũng là game kinh dị điều tra góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh bệnh viện tâm thần nhưng có yếu tố bắn súng như trong Resident Evil. Điều này chắc chắn sẽ thu hút người hâm mộ của cả hai bộ truyện, đồ họa và lối chơi có vẻ khá hấp dẫn. Thể loại kinh dị bắt đầu nở rộ trở lại thông qua các bộ phim điện ảnh, phim truyền hình và trò chơi điện tử trong thời gian gần đây, với nhiều dự án mới dần được công bố. Với kỳ vọng cao vào thế giới game kinh dị trong năm nay, cộng đồng người hâm mộ thể loại này thực sự nên hy vọng vào nhiều lựa chọn các tựa game mới, bao gồm FOBIA. Khách sạn FOBIA St. Dinfna dự kiến ​​phát hành vào năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button