Gift code

Pokemon Go: Hướng dẫn cách tiến hóa Inkay lên Malamar dễ dàng mà bạn chưa biết đến

Là một Pokemon hệ Psychic với cách tiến hóa khá đặc biệt mà không phải ai cũng biết thực hiện, hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu cách tiến hóa Inkay lên Malamar đúng cách nhất trong Pokemon Go ngay tại đây nhé.

Pokemon Go: Hướng dẫn cách tiến hóa Inkay lên Malamar dễ dàng mà bạn chưa biết đến

Nếu bạn chưa biết, Pokemon Go vừa bổ sung thêm Pokemon Inkay thuộc hệ Dark/Psychic vào game và các raid 1 sao. Khác với các Pokemon khác, Inkey có một cách tiến hóa kì lạ được Niantic “du nhập” từ hệ máy Nintendo 3DS ngày xưa như một easter egg nho nhỏ cho game thủ thích hoài niệm.

Pokemon Go: Hướng dẫn cách tiến hóa Inkay lên Malamar dễ dàng mà bạn chưa biết đến 2

Theo thông thường, để tiến hóa một pokemon trong Pokemon Go thì bạn sẽ cần 50 Candy thuộc loại đó là đủ. Tuy nhiên với Inkay, bạn sẽ cần thêm một ít thao tác “lạ mà quen” khác. Giống như Nintendo 3DS và Switch, khi chuẩn bị đủ nguyên liệu tiến hóa, bạn phải cần lật ngược thiết bị của mình (điện thoại) và bấm vào tiến hóa. Khi đủ điều kiện, Inkay sẽ tiến hóa lên Malamar đúng cách.

Nếu bạn muốn kiếm Inkay thì đây chính là thời điểm hiếm có để sưu tập đấy. Inkay sẽ là pokemon “ngẫu nhiên” xuất hiện trong giai đoạn Psychic Spectacular hoặc nhiệm vụ Special Research và Misunderstood Mischief Special Research để kiếm chúng. Đáng tiếc thay, hiện tại Pokemon Go vẫn chưa có Inkay shiny trong game và dự đoán sẽ mất khá nhiều thời gian để Niantic đưa nó vào game.

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button