Gift code

Pokemon Unite: Hướng dẫn cách sửa lỗi đăng nhập và lỗi kết nối thường gặp trong game

Hãy cùng bài viết điểm qua cách khắc phục các lỗi đăng nhập và lỗi đường truyền mạng thường gặp phải trong Pokemon Unite để không bị gián đoạn khi đang chơi game nữa nhé.

Pokemon Unite: Hướng dẫn cách sửa lỗi đăng nhập và lỗi kết nối thường gặp trong game

Phần lớn các lỗi thường gặp trong Pokemon Unite – cả trên Switch lẫn mobile – đều phát sinh từ bản cập nhật game, đường truyền không ổn định hoặc thiết bị có vấn đề, do đó để khắc phục bạn chỉ cần thử qua từng bước sau đây:

Khởi động lại game, kiểm tra file hệ thống

Đây là cách đơn giản dễ thực hiện nhất mà bạn có thể thử ngay mà không mất gì dù đang ở giữa trận. Nếu vẫn không vào được, bạn chỉ cần cho game chạy kiểm tra lại file hệ thống ngay trong phần tùy chỉnh thôi

Kiểm tra bản cập nhật game

Nhiều lúc do bản cập nhật cũ, Pokemon Unite sẽ không cho bạn đăng nhập vào game mà yêu cầu bạn cập nhật thêm nhưng khi vào Google Playstore lại không thể tiến hành cập nhật. Vào lúc này, bạn chỉ cần tắt game và vào trực tiếp Google Play Store (không thông qua game) và tiến hành cập nhật. Nếu vẫn không được, bạn có thể tải thêm các app cửa hàng ứng dụng khác như APKPure hoặc Qooapp để tiến hành cập nhật game.

Kiểm tra kết nối Wifi

Có thể trong quá trình di chuyển, bạn sẽ bị chuyển đổi wifi qua các mạng khác khiến kết nối mạng bị yếu không thể vào game. Nếu đường mạng vẫn yếu, hãy reset luôn modem mạng hoặc sử dụng 4G để thử vào lại game nhé.

Reset thiết bị

Nhiều lúc các điện thoại sẽ gặp lỗi khi tự ngắt kết nối mạng bất chợt mà không thể khôi phục lại. Chỉ cần tiến hành reset nhanh máy của bạn và thử đăng nhập lại game là được ngay nhé.

Pokemon Unite: Hướng dẫn cách sửa lỗi đăng nhập và lỗi kết nối thường gặp trong game 2

Bật tắt chế độ máy bay

Riêng đối với các nhà mạng 4G/5G, việc “reset” mạng cũng có thể thực hiện bằng các bật rồi tắt chế độ máy bay để thử lại đường truyền mạng hiện tại.

Xóa và tải lại game

Nhiều lúc đơn giản hệ thống game đã quá lỗi và không cần chỉnh sửa nhiều, bạn chỉ việc xóa game tải lại thôi. Tuy nhiên hãy nhớ kết nối tài khoản của mình trước khi xóa game nhé.

Pokemon Unite: Hướng dẫn cách sửa lỗi đăng nhập và lỗi kết nối thường gặp trong game 3

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button