Gift code

Pokemon Unite: Top 10 Pokemon mạnh nhất rank Xếp hạng dành cho tân thủ tập chơi

Hãy cùng bài viết điểm qua Top 10 Pokemon mạnh nhất dành cho Tân Thủ trong Pokemon Unite để cùng lựa chọn đầu tư tướng tốt nhất và lập hội leo rank ngay hôm nay nhé.

Zeraora

Ở thời điểm hiện tại, Zeraora là một trong các Pokemon tốt nhất cho cả tân thủ lẫn game thủ chuyên nghiệp. Với tốc độ cao và sát thương diện rộng lớn, Zeraora luôn mạnh đều cả trận và trong các giao tranh tổng giữa 2 team – sát thương chính không thể thiếu bù (nhưng bù lại là máu khá giấy và khó chơi/cần thời gian làm quen trong di chuyển)

Pokemon Unite: Top 10 Pokemon mạnh nhất rank Xếp hạng dành cho tân thủ tập chơi

Cinderace

Nếu bạn thích một Pokemon thuần sát thương thì hãy chọn ngay Cinderace. Dễ chơi với sát thương cao, Cinderace có thể gây sát thương diện rộng và tự bảo vệ mình trong tình huống nguy hiểm – tuy nhiên bạn sẽ khá thiếu cơ động và cần đồng đội che chắn để có khoảng cách dùng kĩ năng.

Pokemon Unite: Top 10 Pokemon mạnh nhất rank Xếp hạng dành cho tân thủ tập chơi 2

Alolan Ninetales

Với khả năng làm chậm kèm sát thương ổn định khá khó chịu, Alolan Ninetales có thể vừa đóng vai trò sát thương và hỗ trợ khống chế cực tốt để phối hợp combo với đồng đội. Ngay cả khi gặp các sát thủ hoặc đấu sĩ tốc độ cao, Alolan vẫn có thể thả diều làm chậm và rỉa máu hiệu quả chờ đồng đội đến hỗ trợ.

Pokemon Unite: Top 10 Pokemon mạnh nhất rank Xếp hạng dành cho tân thủ tập chơi 3

Gengar

Là một dạng sát thủ dùng kĩ năng với sát thương đáng sợ, Gengar có thể nhảy qua tường dồn dame rất mạnh vào giữa đến cuối game. Kèm thêm debuff khó chịu, Gengar sẽ có vai trò ám sát các dame chính của đội địch hoặc phục kích khi địch chiếm điểm.

Pokemon Unite: Top 10 Pokemon mạnh nhất rank Xếp hạng dành cho tân thủ tập chơi 4

Snorlax

Hiện đang là tướng Tank tốt nhất trong game, Snorlax vừa trâu bò, khống chế tốt mà sát thương cao sẽ phù hợp cho tất cả game thủ tùy theo lối chơi của bạn và luôn cần thiết ở mọi đội.

Pokemon Unite: Top 10 Pokemon mạnh nhất rank Xếp hạng dành cho tân thủ tập chơi 5

Cramorant

Dù không nổi bật lắm trong hàng tấn công và ít được ưu chuộng, Cramorant lại là một Pokemon khá mạnh và khá khó chơi nhưng có rất nhiều lợi ích ở đầu và cuối game. Vừa có sát thương cấu rỉa tầm xa và linh hoạt trong tấn công, Cramorant chỉ sợ các tướng tank khống chế quá cứng thôi. Nếu giữ được vị trí tấn công tốt thì bạn sẽ diệt cả đội địch rất nhanh chóng.

Pokemon Unite: Top 10 Pokemon mạnh nhất rank Xếp hạng dành cho tân thủ tập chơi 6

Absol

Di chuyển nhanh, sát thương cao và tấn công dồn dập, Absol là một Pokemon dạng đấu sĩ có sát thương khá cao với tỉ lệ chí mạng ổn định kèm theo chiêu cuối dứt điểm đẹp mắt. Bạn sẽ cần tí trang bị để đẩy sát thương về giữa và cuối game mới thật sự mạnh nhất.

Pokemon Unite: Top 10 Pokemon mạnh nhất rank Xếp hạng dành cho tân thủ tập chơi 7

Eldergoss

Đội nào cũng cần một hỗ trợ hồi máu cơ bản, và Eldergoss sẽ là Pokemon lý tưởng nhất nếu bạn chỉ muốn đi theo bơm máu cho đồng đội chiến đấu. Rất phù hợp cho các tân thủ muốn làm quen với bản đồ và nhịp chơi của Pokemon Unite.

Pokemon Unite: Top 10 Pokemon mạnh nhất rank Xếp hạng dành cho tân thủ tập chơi 8

Mr. Mime

Mr.Mime có lối chơi đơn giản ở vai trò Tank nhưng rất khó chịu và có thể khống chế/hỗ trợ đồng đội hoặc giữ địa điểm câu giờ cho đồng đội đẩy lane khác. Dù không mạnh bằng Tank khác nhưng Mr.Mime có phần hỗ trợ thuần túy tốt hơn.

Pokemon Unite: Top 10 Pokemon mạnh nhất rank Xếp hạng dành cho tân thủ tập chơi 9

Pikachu

Pikachu là Pokemon hướng dẫn đầu game cũng như bộ kĩ năng đơn giản mà hiệu quả chắc chắn là tướng giúp bạn làm quen và trải nghiệm game vào đầu game tốt nhất – để luyện tập dần thay đổi sang các Pokemon khác mạnh hơn

Pokemon Unite: Top 10 Pokemon mạnh nhất rank Xếp hạng dành cho tân thủ tập chơi 10

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button