Game Mobile

PUBG Mobile 1.9: Mẹo mới nhất với Xe đạp leo núi mà người chơi cần biết

PUBG Mobile 1.9 là một bản cập nhật lớn với rất nhiều tính năng mới, bao gồm cả xe đạp leo núi và một căn phòng bí mật.

PUBG Mobile 1.9 là một bản cập nhật lớn với rất nhiều tính năng mới, bao gồm cả xe đạp leo núi và một căn phòng bí mật. Có rất nhiều mẹo và thủ thuật để sử dụng phương tiện mới này một cách hiệu quả.

Chở đồng đội trên xe đạp

Xe đạp leo núi là loại xe một chỗ ngồi chỉ dành cho một người lái. Nhưng bạn có thể chở đồng đội của mình trên chiếc xe đạp leo núi của mình với mẹo chuyên nghiệp này.

PUBG Mobile 1.9: Mẹo đi xe đạp địa hình mới nhất mà người chơi cần biết

  • Bạn lên xe đạp nhưng không di chuyển.
  • Cho đồng đội của bạn nhảy lên xe đạp từ phía sau bạn.
  • Sau đó anh ta phải đi nằm sấp hoặc cúi gập người xuống.

Bằng cách này, đồng đội đó sẽ không bị ngã miễn là bạn đang ở trên đường với tốc độ bình thường. Mẹo này rất hữu ích khi nhóm của bạn chỉ tìm thấy một chiếc xe đạp nhưng bạn cần phải chạy nhanh quanh vòng tròn.

Căn phòng bí mật mới

Có một trạm mới trong PUBG Mobile 1.9 với một số chiến lợi phẩm. Nhà ga mới này có một căn phòng bí mật. Bạn cần có thẻ ra vào để vào phòng và lấy đồ trong phòng đó. Nhưng bạn có thể sử dụng thủ thuật này để cướp một số vật dụng trong căn phòng bí mật đó.

PUBG Mobile 1.9: Mẹo đi xe đạp địa hình mới nhất mà người chơi cần biết 2

  • Đi lên mái của căn phòng bí mật.
  • Nhảy ngay sau bức tường phía sau của căn phòng bí mật và đứng vào một góc hẹp.
  • Đi xung quanh rìa đó và lấy một chiếc mũ bảo hiểm cấp 3 và áo vest quân đội.

Nhưng bạn không thể cướp tất cả mọi thứ trong căn phòng đó. Nếu bạn muốn cướp căn phòng này, bạn phải có thẻ để mở cửa.

Dùng xe đạp địa hình chặn cửa

Nếu bạn đặt một chiếc xe đạp leo núi ở đầu cầu thang, kẻ thù không thể đi qua cánh cửa đó. Xe đạp leo núi có thể chặn cửa hoặc cầu thang trong một thời gian.

PUBG Mobile 1.9: Mẹo đi xe đạp địa hình mới nhất mà người chơi cần biết 3

Sau đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để trốn thoát, tải lại, khôi phục HP hoặc chuẩn bị cho trận chiến. Bạn cũng có thể giết đối thủ trong khi anh ta đang bận đi qua con đường bị chặn.

Nếu kẻ thù dùng xe đạp để chặn cửa, bạn có thể nhấc xe đạp lên để loại bỏ nó nhanh hơn là cố gắng nhảy qua nó cho đến khi nó hạ xuống.

Xe đạp leo núi có thể đi qua tất cả các ngọn đồi

Có những ngọn đồi mà bạn không thể leo lên và đi bộ qua, nhưng đi xe đạp leo núi thì có thể. Loại xe này được thiết kế cho địa hình đồi núi. Do đó, nó có thể di chuyển trên mọi ngọn đồi mà không bị lật.

PUBG Mobile 1.9: Mẹo đi xe đạp địa hình mới nhất mà người chơi cần biết 4

Ví dụ, bạn không thể leo lên những con dốc gần như thẳng đứng trong trò chơi này. Nhưng nếu sử dụng xe đạp địa hình, bạn có thể dễ dàng lên đến đỉnh dốc.

Sức mạnh của xe đạp leo núi

Nghe có vẻ điên rồ nhưng vụ tai nạn xe đạp địa hình có thể lật nhào các phương tiện khác là có thật, kể cả xe máy, Buggy, Dacia và cả UAZ. Nếu bạn va chạm trực diện với một xe khác với một xe đạp leo núi, cả hai xe sẽ bị lật và bạn sẽ ngã.

PUBG Mobile 1.9: Mẹo đi xe đạp địa hình mới nhất mà người chơi cần biết 5

Hơn nữa, xe đạp leo núi không thể phá hủy. Không giống như các phương tiện khác, xe đạp leo núi không cần bình xăng. Vì vậy, bạn không thể bắn và làm nổ nó hoặc phá hủy nó bằng lửa.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button