Game Mobile

PUBG Mobile 1.9: Tổng hợp địa điểm xuất hiện xe đạp leo núi tại Erangel & Livik

Đây là tất cả các địa điểm đạp xe leo núi ở Erangel và Livik.

Địa điểm đạp xe ở Erangel

Xe đạp leo núi là một phương tiện giao thông rất hữu ích ở Erangel. Nó giúp người chơi di chuyển vào vòng tròn nhanh hơn chạy bộ. Hơn nữa, phương tiện này gây ra tiếng ồn như các phương tiện khác như ô tô, xe máy. Đây là tất cả các vị trí của phương tiện mới này trên bản đồ lớn này.

PUBG Mobile 1.9: Tổng hợp các địa điểm đạp xe leo núi tại Erangel & Livik

  • Staber : Có một địa điểm kỷ niệm 4 năm, được gọi là Vibrant Plaza, trên ngọn đồi này, nơi bạn có thể cướp 3 chiếc xe đạp leo núi nếu bạn là đội đầu tiên nhảy dù ở đây.
  • Bắc of Quarry: là một địa điểm khác có 5 xe đạp leo núi cho cả nhóm của bạn.

Tỷ lệ xuất hiện của phương tiện này cao hơn tại các điểm này của Vibrant Plaza. Nhưng bạn vẫn có thể cướp được một số xe đạp leo núi kỳ lạ trong các ngôi nhà nhỏ và ngôi nhà trên khắp bản đồ, chẳng hạn như Georgopol, Gatka, Căn cứ quân sự Bắc Sosnovka, Mansion, Northern Yasnaya Polyana, v.v.

Nếu bạn chơi ở chế độ Squad, hãy cố gắng nhảy dù xuống Quarry hoặc Stalber trước để cướp những chiếc xe đạp này trước kẻ thù. Hoặc nếu không, bạn có thể đánh bại họ để giành được chiếc xe đạp. Nếu bạn chơi Solo, bạn có thể cướp xe đạp ở những khu vực nhỏ hơn để tránh các điểm nóng.

Địa điểm đạp xe ở Livik

Livik là một bản đồ nhỏ hơn với nhiều địa hình đồi núi đá, vì vậy chiếc xe đạp leo núi thực sự tiện dụng và hữu ích trên bản đồ này. Dưới đây là tất cả các vị trí của chiếc xe này trên Livik trong PUBG Mobile 1.9.

PUBG Mobile 1.9: Tổng hợp các địa điểm đạp xe leo núi tại Erangel & Livik 2

  • Cỏ cua : Đây cũng là một địa điểm của Vibrant Plaza ở Livik, vì vậy bạn có thể mua một số xe đạp leo núi. Nhưng nó cũng là một điểm nóng.
  • Midstein và Blomster là hai khu vực lớn nhất ở Livik với rất nhiều nhà cửa và công trình kiến ​​trúc. Bạn cần kiểm tra kỹ để tìm ra chiếc xe đạp leo núi.
  • Gronhus , Gass , phía đông Hải cảng , Iceborg , HoldhusGỗ xẻ Sân có những túp lều nhỏ bằng gỗ với một số xe đạp leo núi cho người chơi một mình.
  • Waterfall, Lupin Felt và Hotspring là những khu phức hợp ngoài trời, nơi bạn có thể tìm một chiếc xe đạp leo núi để đến khu vui chơi.

Vibrant Plazas là nơi tốt nhất để tìm xe đạp trong chế độ Kỷ niệm 4 năm PUBG Mobile.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button