Game Mobile

PUBG Mobile hợp tác Lamborghini mang đến skin siêu xe đẹp mắt, sự kiện và hơn thế nữa

Krafton đã công bố mối quan hệ đối tác hoàn toàn mới với Lamborghini sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm đáng nhớ.

PUBG Mobile vừa công bố hợp tác với Lamborghini, nhà sản xuất siêu xe và SUV của Ý. Sự hợp tác này sẽ mang đến một dòng siêu xe hoàn toàn mới và các sự kiện trong game thú vị mà game thủ chắc chắn sẽ thích tham gia.

PUBG Mobile hợp tác với Lamborghini để mang đến những skin siêu xe đẹp mắt, sự kiện và hơn thế nữa

Krafton đã công bố mối quan hệ đối tác hoàn toàn mới với Lamborghini sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm đáng nhớ. Đây là lần hợp tác thứ tư của PUBG Mobile với một nhà sản xuất ô tô, với ba công ty trước đó là McLaren, Tesla và Koenigsegg.

Tương tự như các mẫu crossover trước, sự kiện này cũng sẽ bao gồm các mẫu xe sau:

  1. Lamborghini Aventador SVJ Verde Alceo
  2. Lamborghini Estoque Metal Grey
  3. Lamborghini URUS Giallo Inti
  4. Lamborghini Aventador SVJ Verde
  5. Lamborghini Estoque Oro
  6. Lamborghini URUS màu hồng

PUBG Mobile hợp tác với Lamborghini để mang đến những skin siêu xe đẹp mắt, sự kiện và hơn thế nữa 2

Từ ngày 25/3 đến 30/4/2022, người chơi có thể sở hữu ba mẫu xe độc, bao gồm: xe đua Lamborghini Aventador SVJ với động cơ V12 mạnh mẽ; Lamborghini Estoque lịch lãm với khung Sedan 4 cửa và siêu SUV Lamborghini Urus là sự kết hợp hoàn hảo giữa siêu xe thể thao và tính đa dụng SUV. Mỗi chiếc xe sẽ bao gồm hai tông màu: một là phiên bản màu cổ điển của Lamborghini và một là phiên bản màu giới hạn của trò chơi PUBG MOBILE. Ngoài ra, một loại phương tiện đặc biệt khác sẽ chờ người chơi khám phá.

Người chơi sẽ có lựa chọn Tăng thường hoặc Tăng an toàn, sẽ được định giá riêng.

PUBG Mobile hợp tác với Lamborghini để mang đến những skin siêu xe đẹp mắt, sự kiện và hơn thế nữa 3

Khi người chơi đã mua tất cả sáu bộ da Lamborghini từ việc đổi thưởng, một trang duy nhất cho cửa hàng buôn bán bí mật sẽ mở ra, nơi người chơi có thể nhận các bộ da ẩn

Skin Lamborghini đầu tiên có thể nhận được ngay lập tức khi trang trao đổi bí mật mở ra, trong khi skin thứ hai yêu cầu người dùng sử dụng 3 Huân chương May mắn. Vỏ xe cho Coupe RB được gọi là Lamborghini Centenario Galassia và Lamborghini Centenario Carbon Fiber.

Ngoài ra, game thủ cũng có thể yêu cầu ‘Huy chương may mắn’ trên các mốc chi phí 10.000UC / 25.000UC / 35.000UC / 50.000 UC đầu tiên của họ.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button