Game Mobile

PUBG Mobile xuất hiện khẩu shotgun mới SPAS’12 siêu sát thương cực đã

SPAS’12 là khẩu súng ngắn mới trong bản thử nghiệm beta của Bản cập nhật PUBG Mobile 1.9.

SPAS’12 là khẩu súng ngắn mới trong bản thử nghiệm beta của PUBG Mobile Update 1.9. Khẩu súng ngắn mới này có thể xuất hiện trong phiên bản sắp tới. Hãy cùng kiểm tra một số thông tin chi tiết về khẩu súng ngắn SPAS’12 mới.

PUBG Mobile xuất hiện khẩu súng ngắn SPAS'12 siêu sát thương mới

Đánh giá PUBG Mobile SPAS’12

SPAS’12 là viết tắt của Special Purpose Automatic Shotgun sử dụng loại đạn 12-Gauge. Nó đã được giới thiệu trong PUBG Mobile lần đầu tiên trong bản beta trước đó. Nhưng sau đó SPAS’12 không được khởi chạy trong trường hợp đó. Nhiều khả năng quá trình thử nghiệm khẩu súng này đã hoàn tất và SPAS’12 đã sẵn sàng cho chiến trường PUBG Mobile.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về khẩu súng ngắn mới này. Kiểm tra một số thông tin chi tiết về khẩu súng lục mới này trong PUBG Mobile 1.9.

Thiệt hại cơ bản

SPAS’12 có hai chế độ bắn, bao gồm bán tự độnghành động bơm. Giống như bất kỳ khẩu súng ngắn nào khác sử dụng băng đạn 12 viên trong PUBG Mobile, SPAS’12 có thể bắn 9 viên đạn trong mỗi lần bắn. Do đó, rất khó để tính toán chính xác lượng sát thương mà bạn gây ra cho mục tiêu.

Tổng thiệt hại phụ thuộc vào bao nhiêu viên đạn trúng mục tiêu chính xác, khoảng cách giữa bạn và mục tiêu, và bộ phận bắn trúng mục tiêu. Sát thương mỗi lần bắn là 24 HP / lần bắn.

Có nghĩa là bạn có thể hạ gục kẻ địch có giáp cấp 1 trong vòng 5 mét trong một lần bắn. Nhưng nếu mục tiêu cách xa khoảng 6-10 mét và mặc áo giáp cấp 3, bạn cần 2-3 phát bắn chính xác để hạ gục hắn.

Phạm vi kích hoạt

Phạm vi bắn tốt nhất là trong vòng 50 mét. Giống như các loại súng ngắn khác, sát thương của SPAS’12 sẽ giảm đáng kể khi tầm bắn tăng lên. Do đó, bạn nên sử dụng loại vũ khí này để chiến đấu tầm gần và phản xạ đối mặt nhanh chóng. Không sử dụng súng này để chiến đấu khi mục tiêu cách xa hơn 50 mét vì đạn không tới được đối phương.

PUBG Mobile xuất hiện khẩu súng ngắn mới SPAS'12 với sức sát thương siêu khủng 2

Tỷ lệ kích hoạt và thời gian tải lại

SPAS’12 có hai chế độ bắn với tốc độ bắn khác nhau. Băng đạn của nó có thể chứa 7 viên mỗi lần tải. Ở chế độ bắn bán tự động, tốc độ bắn của nó cao hơn các loại súng ngắn hiện có. Nó có thể bắn 300 phát mỗi phút.

Bạn có thể bắn 7 viên đạn liên tiếp trước khi nạp lại. Nhưng sẽ là một sai lầm chết người nếu bạn không tiêu diệt kẻ địch trước khi hết đạn vì SPAS’12 cần thời gian nạp đạn lâu hơn M1014. Cụ thể, khẩu súng lục mới này mất tới 6 giây để nạp lại một băng đạn trống.

PUBG Mobile xuất hiện khẩu súng ngắn mới SPAS'12 với sức sát thương siêu khủng 3

Nhưng thời gian thay đạn sẽ ngắn hơn nếu đạn còn ít nhất một viên đạn. Do đó, bạn nên tiết kiệm một viên đạn để tải lại nhanh hơn.

Phụ kiện đi kèm

SPAS’12 sẽ không hỗ trợ bất kỳ phụ kiện đi kèm nào. Không có nòng hoặc đạn có thể được sử dụng trong khẩu súng này. Bạn không thể gắn thêm bất kỳ phạm vi hoặc cổ phiếu nào vào khẩu súng này. Đó là bởi vì SPAS’12 vẫn ổn mà không cần phụ kiện. CŨ

Tóm lại, SPAS’12 là một khẩu súng ngắn mạnh mẽ, chỉ cần chờ đợi và nhận bản cập nhật để chơi với vũ khí mới này.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button