Game Mobile

Revolt: The Massing – Tham gia vào thế giới Tây Hành Ký nổi tiếng với gameplay và đồ họa đẹp mắt

Revolt: The Massing sẽ đưa người chơi đến với thế giới Tây Hành Ký nổi tiếng qua đồ họa và lối chơi vô cùng đặc sắc.

Nổi dậy: The Massing là trò chơi sở hữu màu sắc cổ tích Trung Hoa cổ kính điên cuồng, được mệnh danh là game di động đầu tiên được ủy quyền và lấy bối cảnh từ bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Westward. Không những vậy, trò chơi này còn tô điểm thêm cho cốt truyện của mình để tạo ấn tượng tốt hơn với game thủ.

Được biêt đên Nổi dậy: The Massing là game nhập vai chiến thuật được phát hành hoàn toàn miễn phí trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Nội dung game được lấy cảm hứng từ các tình tiết của bộ truyện tranh nổi tiếng Tây Hành Ký, đưa người chơi đến với những nhân vật quen thuộc và đồng hành cùng họ chiến đấu.

Revolt: The Massing - Tham gia Tây Hành Ký nổi tiếng thế giới với lối chơi và đồ họa đẹp mắt

Revolt: The Massing - Tham gia Tây Hành Ký nổi tiếng thế giới với lối chơi và đồ họa đẹp mắt 2

Đây sẽ là một tựa game RPG mang yếu tố nhập vai đặc trưng. Hệ thống gameplay sẽ yêu cầu người chơi tham gia vào các trận chiến trong các ngục tối để thu thập các nguyên liệu cần thiết, bao gồm cả vàng và EXP. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải nâng cấp nhân vật của mình lên mức cao nhất có thể để có thể vượt qua các nội dung hiện có trong game.

Revolt: The Massing - Tham gia Tây Hành Ký nổi tiếng thế giới với 3 lối chơi và đồ họa đẹp mắt

Đội hình của mỗi người chơi sẽ bao gồm 6 nhân vật với những khả năng khác nhau, nhiệm vụ của người chơi sẽ là tìm ra sự kết hợp ăn ý nhất giữa các nhân vật này để vượt qua những thử thách mà game mang lại. Tất nhiên, những nhân vật này có thể được triệu hồi thông qua hệ thống gacha của trò chơi.

Revolt: The Massing - Tham gia Tây Hành Ký nổi tiếng thế giới với lối chơi và đồ họa 4 đẹp mắt

Bạn đọc quan tâm đến tựa game này của Lag.vn có thể truy cập TẠI ĐÂY để tải game cho Android.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button