Tin Tức

Riot Games chính thức xác nhận địa điểm tổ chức MSI 2022

Cuối cùng, sau rất nhiều thông tin rò rỉ và “nhầm lẫn”, Rito cũng đã xác nhận địa điểm tổ chức MSI 2022 sắp tới.

Riot Games đã chính thức thông báo rằng Mid-Season Invitational 2022 sẽ được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 29 tháng 5, theo một thông báo của tờ báo thể thao điện tử Ý. cập nhật.

Mặc dù bài báo này nhanh chóng bị gỡ xuống nhưng ngay lập tức nó đã được cả Riot Games cũng như chính quyền Busan đăng tải lại. Trước đó, Upcomer cũng đã đề cập đến việc MSI năm nay sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc, nhưng chưa rõ địa điểm.

Riot Games chính thức xác nhận địa điểm tổ chức MSI 2022

Đây cũng là lần đầu tiên Hàn Quốc được chọn là nơi tổ chức trọn vẹn một kỳ MSI. Năm ngoái, giải đấu này được tổ chức tại eykjavík, Iceland – đây cũng là địa điểm của 2 nhà vô địch VCT. Được biết MSI năm nay sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Busan, thường được gọi là BEXCO, và sẽ có khán giả trực tiếp tại nhà thi đấu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đánh dấu sự trở lại của những khán giả trực tiếp trong một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại quốc tế.

Riot Games chính thức xác nhận địa điểm tổ chức MSI 2022 2
Nơi diễn ra MSI 2022 – Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Busan

“Busan là thánh địa thể thao điện tử và đã tổ chức nhiều giải đấu thể thao điện tử quan trọng nhất thế giới”, Park Heong-joon, thị trưởng Busan cho biết. “Thành phố Busan đã huy động các nguồn lực để phát triển ngành công nghiệp game nhằm tạo ra những tuyển thủ esports chuyên nghiệp cũng như xây dựng một sân vận động tương ứng là BRENA. Sự kiện MSI 2022 lần này của Busan sẽ là một sự chào đón nồng nhiệt dành cho các bạn.”

Riot Games đã chính thức xác nhận địa điểm tổ chức MSI 2022 3

Thể thức của giải đấu MSI năm nay sẽ vẫn như năm ngoái, với các đội tham dự được chia thành 3 bảng. Các đội đứng đầu mỗi bảng sẽ đi tiếp vào vòng trong với tổng số 6 đội. Từ đó, trận đấu sẽ gay cấn hơn khi loại 2 đội trong loạt BO5 căng thẳng. Năm nay vẫn sẽ có 11 khu vực như năm ngoái, nhưng thay vì VCS ở nhà thì năm nay LCL sẽ ở nhà vì tình hình căng thẳng giữa Ukraine và Nga gần đây.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button