Tin Tức

Riot Games đổ tiền đầu tư vào studio tạo nên siêu phẩm Arcane

Studio này đã làm việc với Riot gần 10 năm và nhận được sự tin tưởng của công ty.

Trò chơi bạo loạn vừa thông báo rằng họ đã đầu tư vào studio tạo ra kiệt tác Arcane của chúng – Sản xuất Fortiche. Công ty cho biết họ sở hữu một “lượng cổ phiếu không đáng kể” trong studio thông qua một khoản đầu tư dự kiến ​​đóng cửa vào đầu năm 2022. Vì khoản đầu tư này, Brian Wright – giám đốc nội dung của studio. Riot và Brendan Mulligan – Giám đốc phát triển của Riot cũng sẽ tham gia các vị trí cấp cao của studio như một lẽ tất nhiên.

Riot Games đổ tiền vào studio để tạo ra siêu phẩm Arcane

“Mối quan hệ đối tác đa dạng với Riot Games và đặc biệt là Arcane đã khiến Fortiche Production trở thành một người chơi mới trên thị trường hoạt hình quốc tế. Riot Games với sự tin tưởng của họ đã cho chúng tôi phương tiện để đạt được tham vọng chung của mình và cho thấy hãng phim có khả năng thực hiện nội dung cho một lượng lớn khán giả. ” Pascal Charrue, Jérôme Combe và Arnaud Delord, những người đồng sáng lập studio này, cũng chia sẻ như vậy trong thông báo của họ.

Riot Games đổ tiền vào studio để tạo ra siêu phẩm Arcane 2

Trước khi Arcane ra mắt, studio này đã hợp tác với Riot Games trong một thời gian dài. Những sản phẩm âm nhạc của Riot như “Get Jinx”, “Warriors” hay “Rise” đều có dấu ấn của Fortiche đằng sau. Studio này sau khi nhận được sự đầu tư của Riot vẫn sẽ hoạt động độc lập theo những gì mà người phát ngôn của họ đã chia sẻ.

Riot Games đổ tiền vào studio để tạo ra siêu phẩm Arcane 3

Giám đốc điều hành Nicolo Laurent cho biết: “Fortiche đã là một đối tác không thể thiếu của chúng tôi trong một thời gian dài và những thỏa thuận này sẽ đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ trong nhiều thập kỷ tới. cho biết bởi Riot Games. “Chúng tôi đánh giá cao những người mà chúng tôi làm việc cùng và nhấn mạnh rằng họ hiểu rằng các game thủ sẽ luôn mong chờ họ. Và kể từ khi thành lập, Fortiche đã nêu một tấm gương về mặt trải nghiệm của người chơi trên hết.” Bên cạnh đó, cả Riot Games và Fortiche đều thông báo rằng mùa 2 của Arcane đang được tiến hành và một số dự án khác vẫn chưa được thông báo.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button