Game Online

Riot Games nâng cấp hệ thống vinh danh để đối phó với nạn toxic trong LMHT

Game online và vấn đề độc hại trong game luôn được coi là hai mặt của cùng một bàn tay, và giờ đây Riot đang tiến tới một cột mốc mới với việc nói không với độc hại trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Minh Huyền Thoại đã và đang phải đối mặt với các vấn đề về độc tính trong tất cả các chế độ của nó, mặc dù Riot đã luôn chú ý đến những điều này. Và để chống lại vấn đề nhức nhối này, họ đã phát minh ra phiên bản “Glory 2.0” để buộc người chơi phải tử tế với nhau hơn.

Riot Games đã nâng cấp hệ thống danh dự để đối phó với độc tính trong Liên Minh Huyền Thoại

TimTamMonster – Trưởng bộ phận sản phẩm và hệ thống hành vi mới của LoL đã đưa ra một số thông tin chi tiết về những thay đổi lớn đối với hệ thống Danh dự, bên cạnh các hướng phát triển của hệ thống trừng phạt. đi kèm với tính năng này. Được biết, hệ thống vinh danh và trừng phạt mới này sẽ được thử nghiệm trong thời gian ngắn và chính thức ra mắt vào khoảng cuối năm nay.

Riot Games đã nâng cấp hệ thống danh dự để đối phó với độc tính trong Liên Minh Huyền Thoại 2

Một trong những chi tiết thú vị nữa là có một tỷ lệ rất nhỏ người chơi được báo cáo là “thường xuyên gây rối” và con số này chiếm 5% tổng số người chơi LoL. 95% người chơi còn lại, lên đến 86% phiếu báo cáo của họ cho Riot Games được sử dụng để báo cáo 5% còn lại là những người chơi gây rối, tức là hầu hết các báo cáo mà Riot Games nhận được đều liên quan đến số lượng người chơi. Đây là một người chơi rất tệ.

Riot Games đã nâng cấp hệ thống danh dự để đối phó với độc tính trong Liên Minh Huyền Thoại 3

“Các báo cáo của ChampSelect chỉ chiếm khoảng 3,2% tổng số thẻ báo cáo hàng ngày, nhưng chúng tôi biết rằng trải nghiệm của bạn trong mọi phần của trò chơi là cực kỳ quan trọng.” Được biết, hệ thống Vinh Danh mới sẽ trao nhiều phần thưởng hơn cho những người chơi được vinh danh trong suốt mùa giải. Những người chơi đạt đến cấp độ Vinh dự 5 sẽ nhận được một hoạt ảnh hồi phục đặc biệt. Riot thậm chí còn gợi ý về một skin riêng cho những người chơi đạt được Vinh Danh 5 khi mùa giải kết thúc.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button