Tin Tức

Riot Games quyên góp được hơn 3 triệu USD ủng hộ cho người dân chịu ảnh hưởng ở Ukraine

Riot Games vẫn đang duy trì quan điểm trung lập và chỉ tập trung vào việc giúp đỡ những người kém may mắn ở Ukraine vào thời điểm hiện tại.

Riot Games đã huy động thành công 2 triệu USD để khắc phục hậu quả chiến tranh ở Ukraine và Đông Âu thông qua việc bán Battle Pass trong các trò chơi của mình, và vẫn còn hơn 3 ngày nữa để người chơi quyên góp. đóng góp vào quỹ cứu trợ này. Số tiền mà Riot quyên góp được đã vượt mốc 3 triệu USD và vẫn đang tiếp tục tăng lên khi thời hạn cho đợt quyên góp này vẫn còn bỏ ngỏ.

Riot Games đã quyên góp được hơn 3 triệu USD để hỗ trợ những người bị ảnh hưởng ở Ukraine

Tất cả số tiền trên đều đến từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm các đường chuyền trong trận chiến trong Valorant, Legends of Runeterra, Teamfight Tactics và Wild Rift từ ngày 5 tháng 3 đến ngày 12 tháng 3. Trò chơi hái ra tiền của Riot là League of Legends. Ngoài ra còn có một chương trình gây quỹ tương tự, nhưng bạn không phải mua thẻ chiến đấu mà mua các skin Ong mật hiện có trong cửa hàng.

Riot Games đã quyên góp được hơn 3 triệu USD để hỗ trợ những người bị ảnh hưởng ở Ukraine 2

Bên cạnh đó, Riot cũng dành 1 triệu USD để quyên góp cho 3 tổ chức cứu trợ khác nhằm giúp đỡ và hỗ trợ người dân Ukraine. Và nếu bạn đã chơi các game của Riot, hãy nhanh tay mua những vật phẩm vừa nêu để có thể đóng góp cho sự nghiệp cao cả của Riot.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button