Game Offline

Rò rỉ tin đồn về loạt game hấp dẫn chuẩn bị đổ bộ Xbox Game Pass

Danh mục Microsoft Store dường như đã tiết lộ 8 trò chơi mới dự kiến ​​sẽ được đưa vào gói Xbox Game Pass vào tháng 4 này, hoặc có thể là một thời gian sau.

Thông thường, thông thường, bình thường, Microsoft sẽ bắt đầu tháng mới bằng cách tiết lộ các trò chơi sắp được phát hành trong gói dịch vụ Xbox Game Pass, Nhưng tháng 4 năm nay không như vậy. Có lẽ để tránh công bố trò chơi vào ngày Cá tháng Tư, Microsoft vẫn chưa tiết lộ trò chơi mới cho Xbox Game Pass, và nhiều khả năng thông báo sẽ được chuyển sang tuần sau. Tuy nhiên, có thể một vài tựa game Xbox Game Pass mới cho tháng 4 đã bị rò rỉ trực tuyến. Trang Giao dịch Xbox Game Pass trên Microsoft Store gần đây đã liệt kê tám trò chơi hiện không có trên dịch vụ và lần cuối cùng điều này xảy ra là với các trò chơi. Bethesda mà sau này đã thực sự xuất hiện trên Game Pass.

Rò rỉ tin đồn về loạt game hấp dẫn sắp cập bến Xbox Game Pass

Rất có thể những trò chơi bị rò rỉ này thực sự là danh mục của trò chơi tháng 4 dành cho Xbox Game Pass, hoặc họ sẽ ra mắt trên dịch vụ này vào một ngày sau đó, thậm chí có thể không có sẵn. Các trò chơi bị rò rỉ lần lượt là Call of Duty: Black Ops Cold War, Call of Duty: Modern Warfare, Call of Duty: Modern Warfare Remastered, Diablo 2: Resurving, Metal Gear Rising: Revengeance, Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes, Metal Gear Solid 5: The Phantom Nỗi đau Metal Gear sống sót. Nó vẫn chưa chính thức được nêu ra, nhưng nếu danh sách trên là chính xác, có vẻ như Xbox Game Pass sẽ chào đón một số trò chơi cực kỳ nổi tiếng đã có một chút thời gian.

Rò rỉ tin đồn về loạt game hấp dẫn sắp cập bến Xbox Game Pass 2

Loạt trò chơi Call of Duty được phát hành bởi Activision kết hợp với Diablo 2: Phục sinh xuất hiện trên dịch vụ Xbox Game Pass nhìn chung không có gì quá ngạc nhiên, khi Microsoft đang tiếp quản Activision Blizzard, do đó cũng sẽ sở hữu hai thương hiệu nói trên. Câu hỏi duy nhất ở đây là khi nào điều này sẽ xảy ra? Một số nghĩ Microsoft sẽ đợi cho đến khi thỏa thuận với Activision kết thúc trước khi thêm nhiều trò chơi hơn vào Game Pass, nhưng vì danh sách trên chỉ chứa bốn trò chơi thay vì toàn bộ thư viện trò chơi Activision Xbox, có thể một số hợp đồng đã được ký kết để phát hành trước một vài trò chơi. các chức danh. Dù sao thì người hâm mộ vẫn sẽ phải đợi đến khi Microsoft có thông báo chính thức để chắc chắn hơn.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button