Game Offline

Rò rỉ tin đồn về ngày ra mắt tựa game A Plague Tale: Requiem

Một nguồn tin rò rỉ vừa tiết lộ khả năng tựa game A Plague Tale: Requiem sẽ ra mắt ngay trong mùa hè năm nay, mặc dù có một điểm tương đối lạ.

Với việc năm 2022 dần được định hình là một năm trọng đại của trò chơi điện tử, thật dễ dàng để quên rằng có bao nhiêu tựa game đáng chú ý sẽ phát hành trong năm nay. Nhiều trò chơi từ những năm trước sắp nhận được phần tiếp theo, chẳng hạn như A Plague Tale: Innocence, một trò chơi nhanh chóng trở thành kinh điển khi nó được phát hành vào năm 2019. Rất ít thông tin được chia sẻ về nó A Plague Tale: Requiem, nhưng điều này có thể sẽ thay đổi sau khi ngày phát hành của trò chơi dường như đã bị rò rỉ. Một câu chuyện về bệnh dịch hạch được phát triển bởi Asobo Studio, và ra mắt vào tháng 5 năm 2019, một năm bận rộn khác của các game thủ.

Rò rỉ tin đồn về ngày phát hành của trò chơi A Plague Tale: Requiem

Do đó, trò chơi hầu như không được chú ý, với một cộng đồng nhỏ nhanh chóng chia sẻ các bài đánh giá tích cực về trò chơi và gọi nó là một trong những trò chơi hay nhất trong năm. Trò chơi được lấy cảm hứng từ các trò chơi AAA điện ảnh như Người cuối cùng của chúng ta, theo một cô gái trẻ tên Amiciangười đang cố gắng bảo vệ anh trai cô ấy là Hugotừ những kẻ dị giáo Pháp trong Chiến tranh Trăm năm, cũng là lúc bùng phát Cái chết Đen ở Châu Âu. A Plague Tale: Innocence đã được đề cử và giành được nhiều giải thưởng sau khi phát hành vào năm 2019, và một năm sau, vào tháng 7 năm 2020, nhà phát hành Focus Home Interactive cho biết trò chơi đã bán được hơn 1 triệu bản.

Rò rỉ tin đồn về ngày phát hành của trò chơi A Plague Tale: Requiem 2

Vào tháng 7 năm 2021, trò chơi đã nhận được bản chuyển sang PS5 và Xbox Series X / S, cùng với phiên bản đám mây cho Nintendo Switch. Tiếp theo là phần tiếp theo của nó, A Plague Tale: Requiem, được công bố. Bây giờ, theo một rò rỉ từ Microsoft Store, có vẻ như ngày phát hành của cầu siêu Nó sẽ là vào tháng sáu năm nay. Điều kỳ lạ là thông tin từ cửa hàng trực tuyến cho biết trò chơi sẽ phát hành vào năm 2021. Tuy chi tiết này có thể là một lỗi nhỏ nhưng nó cũng có khả năng “báo trước” ngày phát hành sắp tới của trò chơi. trò chơi, đặc biệt là kể từ phần trước và bản nâng cấp đều đã được công bố trong giai đoạn mùa hè. Ngoài ra, ngày phát hành cụ thể của trò chơi cũng có thể được công bố tại sự kiện Chương trình trò chơi trong tương lai được tổ chức bởi GamesRadar.

Rò rỉ tin đồn về ngày phát hành của trò chơi A Plague Tale: Requiem 3

A Plague Tale: Requiem là lần đầu tiên được tiết lộ tại Xbox / Bethesda Game Showcase vào năm 2021 và sẽ phát hành thẳng vào dịch vụ Xbox Game Pass của Microsoft. Chỉ vài ngày trước, danh sách thành tích của trò chơi đã bị rò rỉ trên các máy chủ kết nối với Xbox Live, qua đó cho thấy trò chơi có khả năng được phát hành, đồng thời chứng thực cho việc rò rỉ trên Microsoft Store. Cần lưu ý rằng người dùng ứng dụng Xbox hiện tại cũng có thể tải trước trò chơi. A Plague Tale: Requiem sẽ phát hành trên PC, PS5, Xbox Series X / S và Nintendo Switch (qua Cloud) vào năm 2022, với ngày 17 tháng 6 được đồn đại.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button