Game Online

Rộ tin đồn E3 2022 sẽ không bị hủy bỏ, chuyển sang tổ chức trực tuyến

Một tin đồn rò rỉ gần đây tuyên bố rằng E3 2022 vẫn sẽ diễn ra, nhưng đây sẽ là một sự kiện hoàn toàn trực tuyến do sự phát triển của đại dịch COVID-19.

Gần như mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày đã bị tác động hoặc buộc phải thay đổi do đại dịch COVID-19. Mặc dù các hạn chế đã bắt đầu được dỡ bỏ, do số lượng người được tiêm chủng hoặc bị nhiễm virus ngày càng tăng, một số tổ chức và công ty vẫn đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa. Trong quá khứ, có tin đồn rằng E3 2022 sẽ không giống nhau E3 2021 khi phải tổ chức trực tuyến. Mặc dù ban tổ chức đã tuyên bố rằng E3 2022 sẽ là một sự kiện kỹ thuật số hoàn toàn, nhưng những tin đồn gần đây cho rằng sự kiện này sẽ bị hủy bỏ.

Có tin đồn rằng E3 2022 sẽ không bị hủy bỏ, chuyển sang tổ chức trực tuyến

Tuy nhiên, có vẻ như những tin đồn đó hoàn toàn không đúng sự thật. Tom Henderson, Một người rò rỉ đáng tin cậy gần đây đã tweet rằng có những chi tiết mới được lấy trực tiếp từ ESRB. Theo đó, rất nhiều email đã được ESRB gửi đến các nhà phát triển game, cho biết rằng sự kiện E3 2022 sẽ chỉ được tổ chức trực tuyến. Sẽ là không hợp lý nếu ban tổ chức và ESRB tiếp tục công bố thông tin và chi tiết liên quan đến sự kiện nếu nó đã bị hủy bỏ. Mặc dù vẫn còn một số lo ngại về tính xác thực của thông tin này, nhưng bản thân Tom Henderson là một người có uy tín khá cao, vì anh đã tiết lộ rất nhiều thông tin chính xác trong quá khứ.

Có tin đồn rằng E3 2022 sẽ không bị hủy, chuyển sang trực tuyến 2

Vào năm 2021, Tom Henderson đã dự đoán đúng ngày để tiết lộ trò chơi Call of Duty: Vanguard, và mặc dù không chính xác 100% GTA Remastered Trilogy hoãn lại đến năm 2022, bạn có lưu ý rằng có những lo ngại về việc phát hành bản tổng hợp đó với GTA 5 cho PS5 / Xbox Series X / S cùng một lúc. Sự khác biệt duy nhất là nâng cấp của GTA 5 đã được đẩy đến năm 2022 thay vì Bộ ba tác phẩm điều đó. E3 đã là nền tảng vững chắc của ngành công nghiệp trò chơi trong nhiều thế kỷ, đóng vai trò là nơi giới thiệu các trò chơi mới và tiết lộ lối chơi hoặc đoạn cắt cảnh trong các trò chơi khác nhau và có sự thay đổi đáng kể qua từng năm.

Có tin đồn rằng E3 2022 sẽ không bị hủy bỏ, chuyển sang tổ chức trực tuyến 3

Điều từng là sự kiện nội bộ trong ngành công nghiệp game đến sự kiện công khai cho mọi người tham dự và gần đây nhất là sự kiện trực tuyến hoàn toàn để tránh sự lây lan của Covid-19. Trong khi sự kiện vẫn thu hút nhiều người, một số đã kêu gọi E3 phát triển để tạo ra sự khác biệt, đặc biệt khi các nhà phát triển và nhà xuất bản đều có thể quảng bá sản phẩm của riêng họ bằng các sự kiện trực tuyến tương tự. Với E3 2022 vẫn còn vài tháng nữa, người hâm mộ có thể mong đợi điều đó xảy ra.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button