Game Offline

Rộ tin đồn Ubisoft đang phát triển phần tiếp theo cho Immortals Fenyx Rising

Theo một người trong cuộc quen thuộc, Ubisoft hiện đang thực hiện phần tiếp theo của Immortals: Fenyx Rising, sau khi phần đầu tiên nhận được những đánh giá khá tích cực.

Người bất tử: Fenyx Rising là một trong những tựa game hoàn toàn mới khá hiếm hoi do Ubisoft phát triển và ra mắt vào năm 2020. Tuy không phải là một cái tên nổi bật như những nhượng quyền khác nhưng tựa game này dường như có doanh thu khá tốt, và được đánh giá tích cực. Phim mang đến một cuộc phiêu lưu hành động nhẹ nhàng, hài hước xoay quanh thần thoại Hy Lạp cổ đại mà ai cũng có thể trải nghiệm.

Bây giờ, một trong những người rò rỉ trong ngành công nghiệp trò chơi vừa xác nhận Người bất tử: Fenyx Rising Sẽ có phần tiếp theo và dự án đó hiện đang trong quá trình tiền sản xuất. Mặc dù chưa có nhiều thông tin về dự án được công bố, nhưng người hâm mộ của tựa game đầu tiên chắc chắn sẽ có điều gì đó để mong đợi trong tương lai nếu thông tin rò rỉ này là chính xác.

Tin đồn Ubisoft đang phát triển phần tiếp theo của Immortals Fenyx Rising

Ý tưởng cho phần tiếp theo của Người bất tử: Fenyx Rising đến từ Tom Henderson, một trong những người tiết lộ tin tức đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp game. Henderson trước đó đã rò rỉ thông tin về Bộ phận: Heartland, cũng như vô số dự án khác, vì vậy bản thân anh là một nguồn rò rỉ thông tin đáng tin cậy. Nhìn chung, Henderson không chia sẻ quá nhiều về phần tiếp theo của Người bất tử, ngoài việc nó được thực hiện, và Ubisoft đang trong quá trình tuyển dụng thêm người để phát triển nó.

Thường được coi là một trong những trò chơi hay nhất dành cho những người yêu thích Zelda, Người bất tử: Fenyx Rising là một trong những dự án mới ra mắt đã nhận được nhiều thành công của Ubisoft trong vài năm trở lại đây. Nó đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi trong cộng đồng game thủ, và Ubisoft cũng được ca ngợi vì thành công của nó. Mặc dù không phải là một trò chơi hoàn hảo, Người bất tử cho thấy nhà phát hành game nổi tiếng tại Pháp vẫn sẵn sàng chấp nhận rủi ro bằng cách triển khai các thương hiệu hoàn toàn mới.

Tin đồn Ubisoft đang phát triển phần tiếp theo của Immortals Fenyx Rising 2

Việc có một phần tiếp theo đang trong quá trình phát triển tích cực sẽ không gây ngạc nhiên, đặc biệt là vì trò chơi đã chứng minh rằng nó có thể cung cấp một cách tiếp cận thú vị đối với một loạt các câu chuyện thần thoại và giả tưởng. cách dễ dàng. Phiên bản DLC Những vị thần đã mất thuộc về Người bất tử đã thêm một bước ngoặt bất ngờ cho trò chơi và phần tiếp theo được thiết kế xung quanh việc hỗ trợ một lịch trình phát hành nội dung tự do và lâu dài hơn có thể cực kỳ phù hợp với Ubisoft.

Thật là một sự trùng hợp thú vị là một trong những điểm mạnh nhất của Người bất tử: Fenyx Rising là nó cho phép Ubisoft sản xuất một trò chơi hoàn toàn tập trung vào thần thoại và phiêu lưu giả tưởng, mà không có cốt truyện phức tạp như Assassin’s Creed. Do đó, một phần tiếp theo tiềm năng của Fenyx Rising có thể mang lại trải nghiệm mà các trò chơi khác của Ubisoft không thể, nhưng đó là khi rò rỉ Tom Henderson trở nên chính xác. Người bất tử: Fenyx Rising Hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S, Nintendo Switch và Google Stadia.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button