Game Offline

Rockstar nhận chỉ trích nặng nề từ cộng đồng vì lại bán bản update mới của GTA V

Một phiên bản GTA V mới đã được ra mắt và những người phẫn nộ nhất chính là cộng đồng game thủ yêu thích thương hiệu GTA

Được phát hành từ năm 2013 đến thời điểm hiện tại, GTA V là một trong những trò chơi thành công nhất trong suốt loạt phim GTA nổi tiếng, tạo nên một cộng đồng lớn người chơi trung thành. Tuy nhiên, trong một động thái mới nhất từ ​​Rockstar, nơi đã tạo nên một cuộc tranh cãi không hồi kết từ cộng đồng, đó là việc ra mắt GTA V Next Gen.

Rockstar nhận chỉ trích nặng nề từ cộng đồng vì bán bản cập nhật mới của GTA V

Việc ra mắt phiên bản GTA mới một lần nữa khiến những người hâm mộ dòng game này nổi giận. Tất nhiên, không phải vì phiên bản GTA V Upfate không hay như mong đợi mà vì hành động “vắt sữa triệt để” của Rockstar trong suốt 9 năm qua.

Cách đây không lâu, cộng đồng game thủ không khỏi thầm vui mừng khi biết được một số thông tin nội bộ liên quan đến các dự án mới của hãng, trong đó có GTA 6. Tuy nhiên, những gì họ nhận được ở thời điểm hiện tại không có gì mới ngoài việc đây là một chỉ cập nhật GTA V.

Rockstar nhận chỉ trích nặng nề từ cộng đồng vì bán bản cập nhật mới của GTA V 2

Tất nhiên, GTA V cũng sở hữu rất nhiều bản mod và chế độ chơi thú vị để game thủ tha hồ khám phá. Tuy nhiên, kỳ vọng của game thủ dành cho GTA 6 còn cao hơn rất nhiều, chưa kể phiên bản nâng cấp của GTA V không phải là bản cập nhật miễn phí.

Đặc biệt hơn, đây là phiên bản cập nhật trả phí, thậm chí giá của bản cập nhật này cũng không đồng nhất giữa các nền tảng. Cụ thể, người chơi PS5 sẽ phải bỏ ra 0,99 USD cho bản cập nhật mới, nhưng người chơi Xbox phải chi hơn gấp đôi để sở hữu nó, tức là 19,99 USD.

Rockstar nhận chỉ trích nặng nề từ cộng đồng vì bán bản cập nhật mới của GTA V 3

Điều quan trọng hơn nữa là đây là giá khuyến mãi, vì vào tháng 6 phiên bản cập nhật này sẽ có giá $ 40, một số tiền lớn cho một phiên bản cập nhật. cho một trò chơi đã được phát hành 9 năm trước.

Không biết trước làn sóng phản đối từ cộng đồng game thủ Rockstar sẽ có những thay đổi gì hay không? Hãy đón chờ những bài viết sắp tới trên Lag.vn.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button