Game Offline

Rune Factory 5 chuẩn bị dọn nhà lên Steam khiến game thủ Việt phải đi du học

Theo bước chân của Rune Factory 4 Special, Rune Factory 5 đã được xác nhận sẽ ra mắt trên Steam vào tháng 7 tới đây, sau 4 tháng ra mắt độc quyền trên Nintendo Switch.

Rune Factory 5, Phần mới nhất trong loạt phim hành động nhập vai Nhà máy Rune, được phát hành lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2022 trên Nintendo Switch, sau khi được công bố vào năm 2020, tám năm kể từ Rune Factory 4 Phát hành trên Nintendo 3DS. Và vào tháng 7 tới đây, cộng đồng PC sẽ có thể trải nghiệm câu chuyện của Rune Factory 5 khi trò chơi này ra mắt trên Steam.

Rune Factory 5 sắp chuyển lên Steam khiến game thủ Việt du học

Rune Factory 5 sắp sửa về nước trên Steam khiến game thủ Việt phải du học 2

Ngoài cốt truyện và bối cảnh mới, Rune Factory 5 cũng giới thiệu nhiều tính năng đột phá hơn, bao gồm cả hôn nhân đồng giới. Nhưng phần lớn trải nghiệm chơi trò chơi vẫn giống như trong các tựa game trước. Theo video giới thiệu trên Youtube, sẽ có những cải tiến về mặt hình ảnh, và nhiều tùy chọn tùy biến hơn cho phiên bản. Hơi nước, nhưng nhà phát triển Kỳ diệu đã không chia sẻ chi tiết về những thay đổi này.

Hiện tại, game đang được cho đặt hàng trước với phiên bản thường 60 $ (1tr353 cho IP Việt Nam) và 70 $ phiên bản đặc biệt (1tr580 cho IP Việt). Mặc dù đang chạy chương trình khuyến mãi nhưng giá game vẫn còn khá nặng với đa số người Việt, khiến nhiều game thủ quyết định đi du học Thổ Nhĩ Kỳ để có thể mua được với giá rẻ hơn, chỉ khoảng 105.000 đồng cho bản thường và 125.000 đồng. cho phiên bản phòng kỹ thuật số.

Rune Factory 5 sắp chuyển lên Steam khiến game thủ Việt du học 3
Giá của Rune Factory 5 khiến game thủ Việt “phê”

Những ai đã sở hữu và trải nghiệm Rune Factory 4 Special trên PC sẽ nhận được quà khi đặt hàng Rune Factory 5 trên Steam, bao gồm một số giao diện mới và NPC đặc biệt là các nhân vật từ Rune Factory 4.

Phiên bản PC cũng sẽ có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ và bao gồm các tính năng như Thẻ giao dịch Steam với hệ thống thành tích. Vì vậy, những game thủ yêu thích những tính năng đặc trưng này nhất định không nên bỏ qua mà có lẽ nên học cách “du học” trước.

Rune Factory 5 Hiện đang phát hành trên Nintendo Switch, sẽ ra mắt cho PC vào ngày 13 tháng 7 năm 2022.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button