Gift code

Sausage Man – Hướng dẫn cách chơi dành cho người mới bắt đầu trải nghiệm game

Sausage Man là tựa game sinh tồn giống PUBG hay FreeFire và đang trở nên rất hot trong cộng đồng Việt Nam

1. Spawn Island

Khi vào trận thì bạn sẽ xuất hiện ở sảnh chờ với người chơi khác và khi số lượng người chơi đã đủ thì bạn sẽ có 5 giây để chuẩn bị và di chuyển loanh quanh Spawn Island để tương tác với người chơi và lượm vũ khí.

Tải game Sausage Man MOD APK 10.46 (Vô hạn tiền)

2. Bản đồ

Sau khi rời khỏi Spawn Island thì bạn sẽ đi tới khu vực hòn đảo chính với nhiều địa hình khác nhau như đồi núi, đầm lầy, bãi biển và rừng rậm. Với mỗi địa hình lại có 1 thuộc tính hoàn toàn khác nhau mà bạn có thể lợi dụng để làm lợi thế cho mình. Ngoài ra bản đồ có nhiều địa điểm khá thú vị như đầm thạch với khả năng đàn hồi giúp bạn nhảy cao và các luồng gió giúp cho việc xoay vòng vui hơn.

Việc lựa chọn các địa điểm an toàn để hạ cánh cũng đúng vai trò quan trọng vì nó quyết định bạn có lượm được nhiều đồ và khả năng chết sớm của mình. Do đó, hãy cân nhắc các địa điểm mà mình sắp đáp nhé.

3. Các loại vũ khí trong Sausage Man

Vũ khí trong Sausage Man khá đa dạng. Bạn có thể tìm thấy các loại vũ khí sau đây trong game:

– Súng trường tấn công:  Những khẩu súng tự động quen thuộc của tất cả dòng game sinh tồn. Đây là món vũ khí phải có vì nó cân bằng rất hoàn hảo giữa tầm bắng và sát thương. Nhưng độ giật của AR khá là khó kiểm soát nên bạn phải tầm làm quen chúng.
– Súng lục: . Loại súng rất tốt cho giai đoạn đầu game vì dễ kiếm nhưng sau đó thì không nên dùng vì nó không có khả năng tấn công tầm xa.
– Súng bắn tỉa:  Ông hoàng của giai đoạn cuối game vì khả năng tấn công từ xa và sát thương lớn. Các khẩu súng bắn tỉa trong Sausage man lại khá dễ sử dụng. Bên cạnh đó, súng bắn tỉa còn có ổ đạn rất lớn kèm với tầm bắn xa lý tưởng vì có ống ngắm.
– SMG:  Là Loại súng chuyên dùng cho cận chiến, SMG có ổ đạn nhỏ nhưng xả đạn rất nhanh giúp kết liễu kẻ địch trong chớp mắt. Ngoài ra SMG cũng có độ giật nhẹ hơn súng trường bắn tỉa.
– Cung: Cung rất khó sử dụng nhưng nếu trong tay pro thì đó lại là món vũ khí mạnh mẽ nhất. Độ giật ít, sát thương cao và có thể dùng cho tấn công tầm xa hoặc tầm gần đều rất ổn.

Cách tải Sausage Man trên điện thoại iOS, Android

4. Các loại phụ kiện đi kèm vũ khí

Đi kèm theo vũ khí, game còn cho thêm các loại phụ kiện đi kèm như sau:

– Ống ngắm: Giúp bạn tăng tầm quan sát để có thể tấn công mục tiêu ở khoảng cách xa hơn, Mỗi ống nhắm lại có 1 khoản nhìn khác nhau.
– Ổ đạn bổ sung: Tăng lượng đạn cho súng.
– Giảm thanh: Giúp giảm âm thanh và giảm độ giật của vũ khí.

5. Các loại trang bị cần có khác

Các loại trang bị dưới đây giúp tăng chỉ số của người chơi:

– Mũ: Giảm sát thương khi bị bắn ở đầu, cấp càng cao thì khả năng phòng thủ càng cao.
– Giáp: Giảm sát thương khi bắn vào phần thân, cấp càng cao thì khả năng phòng thủ càng cao.
– Balo: Nâng sức chứa vật phẩm.
– Med Kit: Giúp hồi máu trong 10 giây. Nên dùng cẩn thận vì rất khó tìm.
– Băng bó: Hồi máu 15 điểm và nên có và xuất hiện khá nhiều.
– Nước tăng lực: Nước dùng chung với băng bố hoặc med kid để tăng khả năng hồi máu.

6. Cơ chế di chuyển trong Sausage Man

Game có cơ chế di chuyển giống như PUBG và Free Fire nên người chơi sẽ làm quen rất nhanh bên cạnh đó còn có các phương tiện di chuyển khác nhau rất đa dạng trong game như:

– Tàu lượn:  Tàu lượn là 1 phương tiện thú vị nhất trong game. Bạn chỉ cần đứng trên cao nhảy xuống và nó sẽ giúp bạn lượn từ từ xuống dưới và không bị ngã chết. Phương tiện này giúp bạn tới những nơi khó tiếp cận trên bản đồ.
– Phương tiện:  Hàng loạt các loại phương tiện khác nhau như xe ô tô, xe máy và xe Jeep. Trong đó thì xe Jeep là an toàn nhất vì khó nổ và khi bị đâm trúng cũng không chịu nhiều thương tổn. Xe máy thì nhanh nhưng lại không an toàn vì rất dễ bị ngã xe và có thể bị kẻ địch bắn trúng.
– Grappler: Phương tiện giúp bạn di chuyển đến vùng an toàn ngay lập tức và có thể gây bất ngờ cho kẻ địch.

7. Các điểm ném bom ngẫu nhiên

. Trong game bạn sẽ bị ném bom ngẫu nhiên trong trận chiến. Bất kỳ người nào trong vùng đất đó  đều gặp nguy hiểm. Người chơi cũng không biết được đâu là địa điểm bị ném bom tiếp theo.

 

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button