Tin Tức

SBTC Esports chính thức bị xử phạt nặng nề bởi ban tốc chức giải Liên Minh Tốc Chiến

Sau nhiều lần vi phạm, SBTC Esports Wild Rift còn bị BTC của giải đấu xử phạt một cách nghiêm khắc hơn.

Trong một thông báo mới nhất được đăng trên Fanpage của Liên minh huyền thoại: Wild Rift Esports công bố số phận của đội SBTC Esports tại giải đấu WCS Việt Nam 2022. Nội dung cụ thể được đăng tải trên fanpage như sau:

“ĐỘI TUYỂN SBTC VUI LÒNG DỪNG CẠNH TRANH TẠI WCS VIỆT NAM 2022

Bối cảnh: Các thành viên của đội SBTC Esports liên tục vi phạm quy định về thời gian thi đấu theo điều 14.2 – Điều lệ thi đấu của WCS Việt Nam từ vòng 9 đến vòng 12. Ban tổ chức giải đấu đã nhận được yêu cầu. Yêu cầu từ ban lãnh đạo đội SBTC Esports về việc dừng thi đấu tại giải đấu WCS Việt Nam 2022.

Vì vậy, Ban tổ chức WCS Việt Nam xin thông báo:

– Thua SBTC Esports ở vòng 13 (trước Saigon Phantom) và 14 (trước Cerberus Esports) của giải với tỷ số 0-2.

– Các hình phạt bổ sung đối với vi phạm của đội SBTC Esports sẽ được thông báo sau. ”

SBTC Esports chính thức bị xử phạt nặng bởi đội chính thức của Wild Rift League

Đây là một quyết định được cho là vô cùng cứng rắn khi bên SBTC Esports liên tục vắng mặt trong các trận đấu trong khuôn khổ WCS Việt Nam 2022 – một trong những giải đấu Giải đấu: Wild Rift quy mô lớn nhất trong giai đoạn đầu năm 2022. Khi đội bóng này liên tiếp bị xử vắng mặt trong nhiều trận đấu của giải.

Từ chỗ là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch WCS Việt Nam 2022, SBTC Esports giờ đã hoàn toàn mất vị trí trên bảng xếp hạng, phần lớn là do các quyết định xử phạt của BTC.

SBTC Esports chính thức bị phạt nặng bởi ban điều hành League of Wild Rift 2

Đây vẫn chưa phải là những quyết định xử phạt cuối cùng của SBTC Esports, bởi nếu đội tuyển này chưa thông báo giải tán, rất có thể họ sẽ phải tiếp tục nhận thêm những án phạt từ Riot Games vì ​​sự chuyên nghiệp trong lối chơi của mình. Hiện tại, phía SBTC vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào giải thích về vấn đề này và độc giả của Lag.vn vẫn sẽ phải chờ đợi trước khi có được lời giải thích chính thức.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button