Hướng Dẫn

Shinobu Hyperbloom – Đội F2P siêu mạnh trong Genshin Impact

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé cách sử dụng nhóm Shinobu Hyperbloom mới trong Genshin Impact 3.1. Genshin Impact’s Shinobu trở nên hữu ích hơn sau bản cập nhật Sumeru.

Vai trò của Kuki Shinobu

Kuki Shinobu là một trong những nhân vật cũ trở nên hữu dụng hơn sau bản cập nhật 3.0 nhờ phản ứng nguyên tố Dendro mới. Là một nhân vật Electro, Kuki Shinobu sẽ kích hoạt phản ứng mạnh mẽ này. Hơn nữa, cô ấy cũng là một người chữa trị hoặc chữa lành hiệu quả trong đội. Ngoài ra, hiện tại không có nhân vật phục hồi Dendro mà bạn phải hạ gục nhiều kẻ thù lớn.

Kuki Shinobu có thể được chơi như một DPS phụ trên sân hoặc ngoài sân hoặc một người chữa bệnh trong đội hình này. Cô ấy có thể kích hoạt phản ứng Hyperbloom với các kỹ năng thuộc tính của mình ngay cả khi không ở trên chiến trường miễn là bạn xây dựng nhân vật của mình một cách khôn ngoan và đưa cô ấy vào đúng đội.

Shinobu Hyperbloom Team trong Genshin Impact

Để xây dựng một đội Hyperbloom trong Genshin Impact, bạn cần một nhân vật Hydro và một Dendro để hợp tác với Shinobu.

Nhân vật Dendro

Hiện tại có hai nhân vật Dendro miễn phí cho người chơi F2P, bao gồm Dendro Traveler và Collei. Dendro Traveller được đánh giá cao hơn do thời gian sử dụng Dendro lâu hơn. Nếu bạn may mắn nhận được Tighnari từ banner trước, bạn sẽ có một sự lựa chọn tốt hơn.

Character Hydro

Người chơi Genshin Impact có rất nhiều lựa chọn cho vị trí của Hydro trong đội hình này. Xingqiu và Mona là những người giỏi nhất cho các đội F2P. Hoặc nếu có, hãy sử dụng Yelan, Kokomi, Ayato và Childe.

Vị trí cuối cùng

Tốt hơn nên trang bị cho một nhân vật Dendro khác nếu bạn sử dụng Hydro sub DPS tốt như Ayato, Childe hoặc Kokomi. Sau đó, bạn có thể tạo thêm các hạt Dendro để kích hoạt các phản ứng Hyperbloom liên tục. Ngoài ra, hai nhân vật Dendro có thể cộng hưởng với nguyên tố Dendro để tăng Tinh thông nguyên tố cho cả đội.

Một lựa chọn khác cho vị trí cuối cùng là Kazuha hoặc Sucrose. Bạn nên sử dụng một trong các nhân vật Anemo này nếu Childe, Xingqiu hoặc Yelan đóng vai trò Hydro-DPS phụ cho đội của bạn. Chúng giúp giảm kháng nguyên tố của đối phương để tăng sát thương.

Team Hyperbloom trong Genshin Impact

Cách xây dựng Shinobu trong Genshin Impact

Bạn nên tập trung vào Elemental Mastery cho Kuki Shinobu trong đội Hyperbloom. Có rất nhiều thanh kiếm có thể tăng khả năng này cho cô ấy, chẳng hạn như Iron Sting, Freedom-Sworn và Xiphos ‘Moonlight.

Bộ hiện vật tốt nhất dành cho Kuki Shinobu trong đội này là Những giấc mơ mạ vàng. Một bộ gồm 4 mảnh của nó sẽ mang lại cho nhân vật Electro Shinobu tối đa 230 điểm Tinh thông Nguyên tố. Hoặc nếu không, bạn có thể kết hợp hai mảnh của Hiệp khách giang hồ và hai mảnh của Giấc mơ mạ vàng để có thêm 160 điểm Tinh thông nguyên tố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button