Game Offline

Square Enix quyết tâm không bỏ rơi Babylon’s Fall, hứa hẹn nhiều nội dung và cải tiến

Là một trong những quả bom nổi tiếng nhất năm 2022, nhiều người hâm mộ đã nghĩ đến viễn cảnh “Anthem 2.0” cho sự sụp đổ của Babylon. Tuy nhiên, có vẻ như Square Enix vẫn chưa từ bỏ dự án này

Sự sụp đổ của Babylon là trò chơi phục vụ trực tiếp mới nhất từ Square Enix PlanitumGames, đơn vị chuyên phát triển các game hành động chất lượng cao như Bayonetta, Vanquish Nier Automata. Sự sụp đổ của Babylon cũng thuộc thể loại tương tự, cung cấp sự kết hợp giữa hành động hack-and-slash và nhập vai, cho phép người chơi trải nghiệm chơi đơn hoặc nhiều người chơi trong bối cảnh của một tòa tháp khổng lồ được gọi là Ziggurat.

Square Enix quyết tâm không bỏ rơi Babylon's Fall, hứa hẹn nhiều nội dung và cải tiến

Bằng cách leo lên tháp, người chơi sẽ nhận được các vật phẩm khác nhau để gia tăng sức mạnh. Mặc dù được kỳ vọng cao kể từ lần đầu tiên xuất hiện, màn ra mắt của Sự sụp đổ của Babylon không phải là những gì hai công ty mong đợi. Sau khi phát hành trên PC, số lượng người chơi Sự sụp đổ của Babylon không quá cao, với việc cả giới phê bình và cộng đồng game thủ đã chỉ trích khá nặng nề trò chơi này trên Steam và các trang web đánh giá khác như Metacritic. Tuy nhiên, giống như những nỗ lực mà Square Enix đang làm với Avengers của Marvel, Có vẻ như “Ô vuông” vẫn chưa từ bỏ hoàn toàn dự án này.

Square Enix kiên quyết không bỏ rơi Babylon's Fall, hứa hẹn nhiều nội dung và cải tiến 2

Trên Twitter, tài khoản chính thức của Sự sụp đổ của Babylon đã đăng một dòng tweet về tình trạng hiện tại, khẳng định rằng dự án dịch vụ trực tiếp không gặp nguy hiểm và không có kế hoạch giảm quy mô phát triển của nó. Ngoài ra, bài viết vẫn đang hiển thị nội dung Season 2 của Sự sụp đổ của Babylon đã hoàn thành và các kế hoạch cho Phần 3 đang được triển khai dần dần.

Các nhà phát triển khẳng định họ vẫn đang lắng nghe phản hồi của người hâm mộ, với các bản vá cho Sự sụp đổ của Babylon tiếp tục ra mắt, với bản cập nhật mới nhất bao gồm một chế độ chơi mới có tên là “Găng tay”cũng như làm lại độ khó hiện tại cho các nhiệm vụ nhất định và các chế độ khác.

Square Enix kiên quyết không bỏ rơi Babylon's Fall, hứa hẹn nhiều nội dung và cải tiến 3

PlatinumGames Nó cũng hứa hẹn sẽ giải quyết các mối quan tâm khác trong các mùa giải tương lai, chẳng hạn như tối ưu hóa phiên bản PC, nội dung cuối game, v.v. Họ hy vọng phản hồi nhận được từ người chơi có thể giúp duy trì cộng đồng. xu hiện có và thu hút người chơi mới. Bản cập nhật cũng cung cấp thêm thông tin chi tiết về sự kiện hợp tác trong thời gian giới hạn giữa Nier Automata Sự sụp đổ của Babylon. Nier Automata. Cuối cùng là một phiên bản dùng thử cho Sự sụp đổ của Babylon trên Steam ra mắt vào ngày 23 tháng 3 tới đây. Sự sụp đổ của Babylon Hiện đang phát hành trên PC, PS4 và PS5.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button