Tin Tức

Steam chính thức xuất hiện trên Chrome OS

Sau hơn 2 năm, Steam cuối cùng cũng cập bến Chrome OS

Google cuối cùng đã mang bản dựng alpha của Steam đến với người dùng Chrome OS sau hơn hai năm công bố dự án, cụ thể là vào tháng 1 năm 2020.

Steam chính thức xuất hiện trên Chrome OS

Người quản lý của Cộng đồng Chromebook đã thông báo về mục nhập của Steam trong một bài đăng gần đây. Giờ đây, người dùng đã có thể trải nghiệm phiên bản Steam mới này, tuy nhiên vẫn còn một số điều cần lưu ý khi thử nghiệm. Steam sẽ chỉ có sẵn trên một nhóm nhỏ các bảng điều khiển ra mắt gần đây và điều này ngay lập tức giới hạn đối tượng của nó trong các cuộc thử nghiệm. Một vấn đề khác là các lỗi cố hữu của Steam và Google khuyên bạn không nên sử dụng chúng trong trình điều khiển hàng ngày của bạn cho cơ quan hoặc trường học.

Steam chính thức xuất hiện trên Chrome OS 2

Danh sách các thiết bị Chromebook hỗ trợ Steam bao gồm:

  • Acer Chromebook 514 (CB514-1W)
  • Acer Chromebook 515 (CB515-1W)
  • Acer Chromebook Spin 713 (CP713-3W)
  • ASUS Chromebook Flip CX5 (CX5500)
  • ASUS Chromebook CX9 (CX9400)
  • HP Pro c640 G2 Chromebook
  • Lenovo 5i-14 Chromebook

Để có thể chạy Steam trên các dòng máy trên, bạn cũng cần có một cấu hình phù hợp. Bất kỳ máy nào không có nhiều hơn 4GB RAM hoặc có bộ xử lý dưới i3 sẽ không thể khởi chạy và Steam cũng yêu cầu ít nhất 8GB RAM, đồ họa Intel iris Xe và bộ xử lý i5 hoặc i7 thế hệ thứ 11. .

Nói chung, vẫn còn rất nhiều lỗi trong bản alpha này vì nó gây ra rất nhiều sự không tương thích với các điều kiện khác nhau. Bên cạnh đó, nó vẫn chưa được tối ưu hóa hoàn toàn cho hệ điều hành này của Google, tương tự như hệ điều hành của Steam Deck.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button