Game Offline

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin công bố cấu hình trên PC

Mới đây, Square Enix và Team Ninja vừa công bố cấu hình khuyến nghị và tối thiểu cho tựa game Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin.

Strganger of Paradise: Final Fantasy Origin sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 3, nhưng người hâm mộ có thể được trải nghiệm sớm trò chơi từ ngày 15 tháng 3 nếu đặt hàng trước phiên bản kỹ thuật số của trò chơi, hoặc phiên bản gốc. phòng kỹ thuật số sẽ đi kèm với gói Season Pass. Gần đây, sự đón nhận của người hâm mộ dành cho Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin Có một số thay đổi, như đoạn giới thiệu ban đầu bị chỉ trích nặng nề về chất lượng đồ họa và tạo ra vô số chế giễu do sử dụng sai cụm từ “Chaos”, nhưng sau đó nhiều người đã khen ngợi lối chơi trong bản demo đầu tiên, và bây giờ mọi người đang háo hức chờ đợi để nó đi ra. Để các game thủ PC có sự chuẩn bị tốt nhất, Đội Ninja yêu cầu hệ thống chia sẻ cho Stranger of Paradise.

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin công bố cấu hình trên PC

Tài khoản Twitter chính thức của Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin vừa chia sẻ một bức ảnh hiển thị cấu hình tối thiểu và được đề xuất. Theo đó, người chơi PC cần máy sử dụng card đồ họa AMD Radeon RX 470 hoặc NVidia GeForce GTX 1060 6GB để chạy game ở 30FPS với độ phân giải 720p, và AMD Radeon RX 5700 XT hoặc Nvidia GeForce GTX 1660 SUPER để chạy game ở 60FPS với Full. Độ phân giải HD. GeForce GTX 1060 vẫn là một thiết bị tương đối phổ biến và có lẽ hầu hết các game thủ sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào để trò chơi chạy ở mức tối thiểu. Về phần CPU, AMD Ryzen 5 1400 sẽ dành cho cấu hình tối thiểu và Ryzen 5 1600 cho cấu hình được đề nghị. Người dùng Intel nên sở hữu ít nhất CPU i7-6700 và tốt nhất là i7-8700. Mức chênh lệch còn lại giữa hai mức cấu hình là 8GB và 16GB. Đặc biệt, có vẻ như Stranger of Paradise sẽ yêu cầu 80GB dung lượng bộ nhớ.

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin công bố cấu hình trên PC 2

Như một tiêu đề trò chơi Linh hồn thích, gần như chắc chắn Nguồn gốc của Final Fantasy sẽ được so sánh với Nhẫn Eldennhưng ít nhất người hâm mộ có thể mong đợi trò chơi chạy tốt hơn Nhẫn Elden ngay sau khi nó được phát hành. Phiên bản cổng của Nioh 2 cho PC đã được đón nhận khá tốt và các trò chơi được phát hành bởi Đội ninja Việc triển khai hoạt động tốt trên bảng điều khiển, vì vậy các game thủ có thể sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào. Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin ra mắt ngày 18 tháng 3 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button