Tin Tức

Streamer Twitch “vỡ mồm” trong lúc phát sóng trực tiếp

Streamer đen đủi này đã có một pha “vạ miệng” theo đúng nghĩa đen trong lúc livestream và phải dừng chương trình phát sóng ngay lập tức.

Twitch là một nền tảng phát trực tuyến video chứa nhiều nội dung gây bất ngờ cho người xem. Từ những người làm nổ tung ô tô để ăn mừng đến những con mèo của họ gần như thiêu rụi ngôi nhà, tất cả đều ở trên sân ga.

Thật không may, Twitch cũng thỉnh thoảng gặp phải một số sự cố kỳ quặc và hầu hết chúng đều được người xem ghi lại để … đánh dấu sự kiện. Một tai nạn rất hy hữu đã xảy ra với một streamer trên nền tảng này khi anh ta vô tình tự làm mình bị thương khi đang phát trực tuyến một trò chơi thực tế ảo (VR).

Streamer Twitch bị vỡ mồm khi phát sóng trực tiếp

Mekise – một streamer người Ý có niềm yêu thích cuồng nhiệt với các game FPS, đặc biệt là Apex Legends. Tuy nhiên, trong một buổi livestream mới đây, anh chàng đã quyết định đổi sang game VR để đổi gió cho người xem cũng như bản thân. Trong game, Mekise được đưa vào một căn phòng trốn thoát, nơi anh phải tìm chìa khóa để thoát khỏi một con robot đang cố gắng tiêu diệt anh và toàn thể nhân loại. Trong lúc nhặt chìa khóa, anh chàng đã vô tình đập mặt vào lò sưởi và bị “vạ miệng” đúng nghĩa. Dù đã cố gắng hết sức để đặt chiếc chìa khóa vào vị trí trước khi bị phát hiện nhưng cuối cùng anh vẫn bị người máy phát hiện. Và bây giờ, anh “bẻ miệng” theo nghĩa bóng.

Pha “vỡ mồm” của streamer Mekise

Sau khi xem xét vết thương, anh ta nói đùa: “Thật điên rồ, tôi tự làm mình bị thương. Tôi không sao, chỉ chảy máu thôi”. Khi người xem hỏi về chấn thương, anh chỉ trả lời: “Đó là vì tôi là một đứa ngốc, đáng lẽ tôi nên giảm tốc độ một chút nhưng tôi đã rất vội vì tôi muốn thoát khỏi đó nhanh chóng.”


Pha đánh đầu né lựu đạn của một streamer trong một trò chơi vào năm 2019

Không quá lạ khi game VR gây ra thiệt hại thực tế khi người chơi hoàn toàn chìm đắm vào những trò chơi này và không chú ý đến xung quanh. Vào năm 2019, một streamer đã đập đầu vào tường khi cố gắng thoát bom trong một trò chơi VR.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button