Tài liệu

STT buồn về cuộc sống hay nhất

STT buồn về cuộc sống. Góc tâm trạng buồn. Cuộc sống không chỉ toàn niềm vui, luôn có những góc khuất trong tâm trạng, những lúc chán nản trong cuộc sống, ngay cả với những người luôn tươi cười, vui vẻ. Cùng Thoidaihaitac.vn tham khảo những câu nói hay, buồn về cuộc sống nhé.

Những câu nói buồn về cuộc sống

 • 1. Những câu nói buồn về cuộc sống
 • 2. Những câu nói cay đắng về cuộc sống
 • 3. Tôi buồn về cuộc sống
 • 4. Cap buồn về cuộc sống
 • 5. Những câu nói buồn về tình yêu
 • 6. Tôi buồn về gia đình của tôi
 • 7. Stt buồn bằng tiếng anh

1. Những câu nói buồn về cuộc sống

Những câu nói tâm trạng về cuộc sống

1. Khi còn nhỏ, tôi rất thích ăn dưa hấu, thậm chí đòi ăn cả đời. Sau này lớn lên không thích ăn nữa, không có lý do gì cả, chúng ta không sai, dưa hấu không sai, cho rằng những thứ này cả đời cũng không sai.

2. “Tôi không hiểu
Khi bên ngoài trời có bão
Ngay cả những cái cây đã đổ
Khi cuộc đời tàn lụi như ngọn nến
Tại sao mọi người vẫn cố chấp ghét nhau? “
(Nguyễn Thiên Ngân)

3. Sư phụ nói, bất kỳ mối quan hệ tan vỡ nào cũng sẽ không đột ngột. “Nhất thời” trong lòng, có thể trong lòng người khác kết quả dồn nén bấy lâu nay.
(Nhà sư tốt và nhỏ nhất)

4. Nếu có kiếp sau, nguyện làm cây, mãi mãi đứng vững, không buồn không vui, nửa bình lặng vùi trong đất, nửa rung rinh trước gió, nửa ngã bóng, nửa tắm nắng, vô cùng im lặng. Có lẽ là rất kiêu ngạo. Đừng bao giờ dựa dẫm, đừng bao giờ tìm kiếm …
(San Mao “tự nói chuyện với chính mình”)

5. Khóc nhiều nhất chỉ khiến người kia khó xử, không thay đổi được gì. Một người thật lòng yêu bạn sẽ không dễ dàng khiến bạn khóc; những người khiến bạn khóc, hầu hết thời gian sẽ không quan tâm đến những giọt nước mắt của bạn.
(Con đường trải đầy hoa)

6. “Khi còn trẻ, người ta nghĩ rằng dễ dàng từ bỏ một mối tình, vì người ta cho rằng hạnh phúc tốt đẹp nhất và những điều mới mẻ sẽ đến trong tương lai.
Có lẽ.
Nhưng mọi người không biết rằng những gì chúng ta muốn và cần nhất chỉ đến một lần trong đời. ”
– Trịnh Công Sơn.

7. Cuộc sống chỉ có hai lựa chọn: Làm lại tất cả, đóng vai chính cuộc đời mình; hoặc dừng lại ở vạch xuất phát, đóng vai trò hỗ trợ cho người khác.
(999 bức thư cho tôi)

8. “Tại sao những người có bản tính tốt, khi tức giận lại trở nên đáng sợ như vậy? Trên thực tế, câu trả lời chỉ có một, đó là vì bạn không biết trước đó người đó đã kiên nhẫn với bạn đến mức nào ”.

9. Tất cả người lớn đều từng là trẻ con, nhưng chỉ một số ít người nhớ được điều đó. (Hoàng tử bé, Antoine de Saint-Exupéry)

10. Khi còn đi học, chúng ta chỉ cần một cái hẹn là có thể gặp nhau. Sau này vào sinh ra tử, muốn lỗi hẹn vẫn phải dựa vào hai chữ duyên phận.

Stt buồn về cuộc sống
Stt buồn về cuộc sống

2. Những câu nói cay đắng về cuộc sống

1. Khi còn nhỏ, tôi cảm thấy rượu rất đắng, nhưng tại sao người lớn lại thích uống nó đến vậy, chỉ khi lớn lên tôi mới nhận ra rằng so với cuộc sống thì rượu quả thực ngọt hơn rất nhiều.

2. Sân bay chứng kiến ​​nhiều nụ hôn chân thật hơn lễ cưới. Bệnh viện được nghe những lời cầu nguyện chân thành hơn cả nhà thờ.

3. “Là phụ nữ, đừng sống như điếu thuốc, để người ta châm lửa khi chán, hút rồi lại bay. Hãy nhớ rằng, bạn phải sống như một loại ma túy… Hoặc bạn không thể bỏ, hoặc bạn không thể đùa cợt với nó ”.

5. Vật vô giá dễ kiếm, người lương thiện khó kiếm. (Phim Diên Hy Công Lược)

6. Rõ ràng là có những người đánh đổi cả tuổi thanh xuân của mình lại thấy tiếc cho mình. Vậy mà cuối cùng, họ lại mang tất cả sự dịu dàng của những năm tháng sau đó để an ủi một người khác… (Khải Huyền)

7. Ai bảo thời gian sẽ cho ta câu trả lời, thời gian chỉ dạy ta cách ngụy trang, biến điều quan trọng nhất thành điều quan trọng “bình thường”, biến điều quan trọng “bình thường” thành điều không quan trọng. quan trọng.

Những câu nói ý nghĩa trong cuộc sống
Những câu nói ý nghĩa trong cuộc sống

3. Tôi buồn về cuộc sống

Những dòng STT buồn vì cuộc sống mệt mỏi, những câu nói thể hiện sự mệt mỏi, chán chường của chính mình. Phải có những lúc vui và lúc buồn, đó là cuộc sống.

STT buồn về cuộc sống

1. Mệt mỏi không đến từ công việc, nó đến từ lo lắng, thất vọng và phẫn uất

2. Nếu mệt quá, hãy nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng cố gắng chịu đựng nó mọi lúc.

3. Những lúc mệt mỏi như thế này, có một bờ vai để dựa thật là tốt.

4. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này chúng ta còn may mắn hơn rất nhiều người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc sống này chúng ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

5. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết bạn đã bị tổn thương như thế nào…

6. Có những lúc tôi muốn khóc không thành tiếng, vì tủi thân quá. Có những lúc tôi muốn phát điên một lần, vì tâm trạng quá chán nản. Có những lúc muốn chửi game, vì lòng không được thoải mái. Có những lúc tôi chỉ muốn ở một mình, vì tôi thực sự rất mệt mỏi.

7. Một lý do khiến chúng ta luôn cảm thấy bất an là chúng ta luôn so sánh cuộc sống ở hậu trường với hình ảnh của chúng ta trên sân cỏ.

8. Đôi khi, nếu bạn không tìm hiểu kỹ một số điều, bạn sẽ thấy rằng những thứ bạn quan tâm thật vô lý.

9. Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm gấp đôi!
Người không quan tâm đến tôi, dựa vào cơ sở nào mà bảo tôi tiếp tục?

10. Trong cuộc đời, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.

11. Khi cuộc sống bận rộn khiến bạn nghẹt thở, hãy ngừng đối đầu với nó. Đi đến một nơi thật xa, thật yên tĩnh, hít thở sâu, thở mạnh để mọi thứ trở lại trạng thái cân bằng

12. Trong cuộc đời, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó chính là niềm tin, kỳ vọng, mục đích sống, tình yêu thương… và điểm tựa vững chắc chính là gia đình bạn.

13. Người thông minh là người có thể che giấu trí thông minh của mình.

14. Giữa thành công và thất bại có một dòng sông gian khổ … trên dòng sông đó có một cây cầu gọi là nỗ lực.

15. Trong lòng mỗi người có rất nhiều cánh cửa, những nỗi niềm, nhiều khi không cần thiết phải mở ra cho mọi người thấy.

4. Cap buồn về cuộc sống

Có những ngày bạn cảm thấy cuộc sống này thật nặng nề và không hề vui vẻ như bạn nghĩ, giống như tâm trạng của những caption buồn này.

1. Thứ khiến người lớn thao thức suốt đêm không phải là cà phê hay khói thuốc mà là những câu chuyện chưa bao giờ ngủ yên trong tim…

2. Đôi khi mệt mỏi, tôi muốn buông xuôi tất cả, nhưng chợt nhận ra mình còn điều gì đó phải buông bỏ.

3. Hãy trân trọng những gì bạn đang có, để không phải hối hận về sau. Dù biết rằng mình sẽ là người bị tổn thương nhưng hãy hạnh phúc vì mình đã dám yêu và đã từng tổn thương.

4. Nếu ký ức là thứ có thể ăn và quên được, thì lúc này tôi sẽ đầy cô đơn.

5. Một ngày nào đó bạn sẽ hiểu, Thượng đế lấy đi thứ bạn muốn, không phải vì bạn không xứng đáng, mà vì bạn xứng đáng với thứ tốt hơn.

6. Đừng thất vọng, cuộc sống này đôi khi phải chấp nhận, với một số người. Đó không phải là họ xấu mà là bản thân tôi quá tốt.

7. Đôi khi chúng ta chờ đợi chứ không đợi ai hay bất cứ điều gì. Nó đang đợi thời gian khiến chúng ta từ từ thay đổi….

5. Những câu nói buồn về tình yêu

Stt buồn về tình yêu
Stt buồn về tình yêu

1. Đến lúc không kham nổi thì gặp người muốn chăm sóc cho mình cả đời. (King of Joyful Drama)

2. Tình yêu khiến người ta quên đi thời gian, thời gian cũng khiến người ta quen dần với tình yêu.

3. Tình yêu vốn dĩ tươi cười uống rượu độc.

4. Chờ người ấy chết, hãy đem tro cốt của người ấy theo bạn, nếu gặp người xấu, hãy ném tro vào người đó.

Để anh có thể bảo vệ em lần cuối. (Người chuyên nghiệp)

5. Bạn giống như một chiếc máy bay hoặc một chuyến tàu. Tôi đến muộn, tôi phải đợi, tôi đến muộn, người ta sẽ về.

6. “Một là đừng gặp gỡ, để không lưu luyến nhau. Thứ hai, đừng quen nhau kẻo tương tác quá nhiều. “(Bộ kinh – Đồng Hoa)

7. Bạn có biết thế nào là thừa không? Là áo bông mùa hè, là chăn mùa đông, nhưng khi tim anh đã chết, em sẽ quay lại.

8. Người yêu bạn chỉ sợ bạn không quan tâm đến bạn đủ nhiều. Những người không yêu bạn chỉ sợ rằng bạn đang đòi hỏi quá nhiều …

9. Được gặp em trong khi cuộc sống này vẫn đang tiếp diễn đã cạn kiệt may mắn cả đời của em. (Ngày này năm sau | Trần Dịch Tấn)

10. Vì tôi đã nghĩ một đời
Nhưng mọi người nghĩ rằng họ đi dạo và quay trở lại.
(Chun Chieu)

Stt buồn về tình yêu
Stt buồn về tình yêu

6. Tôi buồn về gia đình của tôi

Gia đình là cái nôi nuôi dưỡng nhân cách con người. Gia đình là điểm tựa khi ta vấp ngã nhưng không phải ai cũng may mắn có được một gia đình như vậy

1. Không có gia đình nào là hoàn hảo… có những cuộc cãi vã, chiến tranh, thậm chí lạnh nhạt trong một thời gian rất dài, nhưng cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi luôn hiện hữu tình yêu thương. Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó trở thành gia đình.

2. Điều bất ngờ nhất của cuộc đời, đó là: nỗi đau luôn đến từ những người mà chúng ta tin tưởng nhất.

3. Khoảng trống có thể được lấp đầy bởi tình yêu. Nhưng thiệt hại là không thể sửa chữa.

4. Tôi sinh ra trong một gia đình như thế này, từ vợ chồng đến con cái ai cũng đổ lỗi cho sự rạn nứt của gia đình, đến khi lớn lên tôi mới ngầm hiểu được thực chất của câu chuyện. Đã quá muộn, mọi thứ dường như đã ăn vào máu thịt của mỗi thành viên trong gia đình, mọi cố gắng tưởng chừng như vô ích, nói thì dễ nhưng sau khi cố gắng bạn sẽ biết, nó vô vọng đến nhường nào …

5. Mục đích của hôn nhân là hạnh phúc, không phải để làm khổ nhau. Và những đứa trẻ (nếu có) cũng phải chăm sóc chúng, làm tròn nghĩa vụ với chúng vì chính chúng ta đã tạo ra chúng. Tuy nhiên, hãy cố gắng tìm lý do để có thể bao dung với nhau. Ngày sau, sỏi đá cũng cần có nhau.

6. Một gia đình tan vỡ tốt hơn một gia đình mà các thành viên không yêu thương nhau.

7. Nguồn gốc của tội phạm đến từ một gia đình tan vỡ

8. Rời bỏ gia đình bạn đang sống vì bạn nghĩ rằng đây là cách để bạn chia tay một gia đình tan vỡ từ người mẹ và người cha.

7. Stt buồn bằng tiếng anh

1. Đừng khóc vì nó đã qua, hãy mỉm cười vì nó đã xảy ra. – Tiến sĩ Seuss

Đừng khóc vì nó đã qua, hãy cười vì nó đã xảy ra.

2. Bạn phải nhảy như thể không có ai xem, Yêu như bạn sẽ không bao giờ bị tổn thương, Hát như thể không có ai lắng nghe, Và sống như thiên đường trên trái đất. – William W. Purkey

Hãy nhảy múa như thể không ai có thể nhìn thấy bạn, Yêu như thể bạn chưa từng bị tổn thương, Hát như thể không ai có thể nghe thấy, Và sống như thể đó là thiên đường trên trái đất.

3. Bạn chỉ sống một lần, nhưng nếu bạn làm đúng, một lần là đủ. Mae Tây

Bạn chỉ sống một lần nhưng nếu bạn làm điều đó đúng một lần là đủ.

4. Trong ba từ, tôi có thể tóm tắt tất cả những gì tôi đã học được về cuộc sống: nó vẫn tiếp diễn. Robert Frost

Trong 3 từ, tôi có thể tóm tắt tất cả những gì tôi đã học được về cuộc sống: Nó tiếp tục

5. Được sống là điều hiếm hoi nhất trên thế giới. Hầu hết mọi người đều tồn tại, đó là tất cả. Oscar Wilde

Sống là điều hiếm hoi nhất trên thế giới này, hầu hết mọi người chỉ tồn tại, vậy thôi.

6. Chìm đắm trong những giấc mơ và quên đi cuộc sống không có ích gì. – JK Rowling, Harry Potter và Hòn đá phù thủy

Đừng bám vào ước mơ mà quên đi cuộc sống hiện tại.

7. Cuộc sống giống như đi một chiếc xe đạp. Để giữ thăng bằng bạn phải di chuyển liên tục. Albert Einstein

Cuộc sống giống như cưỡi một chiếc xe đạp. Để giữ thăng bằng, bạn phải tiếp tục.

8. Tất cả chúng ta đều ở trong rãnh nước, nhưng một số người trong chúng ta đang nhìn vào các vì sao. Oscar Wilde

Tất cả chúng ta đều đi bộ trong cống rãnh, nhưng chỉ một số ít vẫn nhìn vào các vì sao.

9. Hãy là chính bạn và nói những gì bạn muốn nói, bởi vì những người quan tâm không quan trọng và những người quan trọng không bận tâm. – Tiến sĩ Seuss

Hãy là chính mình và nói những gì bạn muốn nói. Bởi vì những người bị làm phiền không có ý nghĩa, và những người có ý nghĩa sẽ không bị làm phiền

Trên đây, là những stt buồn, những câu nói buồn về cuộc sống hay nhất mà Thoidaihaitac.vn đã sưu tầm được. Nỗi buồn là một phạm trù rất khó định nghĩa, đọc những dòng tâm trạng trên, biết đâu bạn sẽ an ủi được phần nào nỗi buồn của mình. Nhiều bạn trẻ chọn cách thể hiện nỗi buồn của mình bằng những caption buồn về cuộc sống, những câu chuyện buồn về cuộc sống. Trong những khoảnh khắc buồn của cuộc sống, có thể viết ra cũng là một cách để bạn vơi đi nỗi buồn.

Mời các bạn đón đọc thêm các bài viết liên quan tại mục Tài liệu

Những bài viết liên quan:

 • STT chưa ký
 • Mũ lưỡi trai ngắn của bad girl
 • Nghe tên đường.
 • Stt buồn về tình yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button