Game Offline

Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ bị hoãn thời gian ra mắt cho đến năm 2023

Một tin buồn cho các game thủ là Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ bị lùi lịch phát sóng đến năm 2023.

Suicide Squad: Kill The Justice League được giới thiệu lần đầu trong buổi livestream của DC Fandome vào năm 2020, giới thiệu sản phẩm cho phép game thủ hóa thân thành một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng của Suicide Squad như Deadshot, Harley Quinn, King Shark và Captain Boomerang.

Trong trò chơi này, các thành viên của Biệt đội cảm tử sẽ được giao nhiệm vụ săn lùng các thành viên của Liên minh Công lý sau khi tâm trí của họ bị chiếm đoạt bởi ác nhân Brainiac.

Tuy nhiên, có một thông tin đáng buồn rằng Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ chính thức bị hoãn chiếu và phải đến năm 2023, cộng đồng game thủ mới được chạm tay vào một trong những bom tấn được mong đợi nhất làng game. cái này.

Theo thông tin cụ thể từ giám đốc sáng tạo Sefton Hill trên trang Twitter chính thức của mình, Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ bị hoãn lại đến mùa xuân năm 2023. Ông cũng nói rằng đây là một quyết định vô cùng trọng đại. khó, nhưng để giữ được chất lượng trò chơi tốt nhất có thể, cả đội sẽ phải dành nhiều thời gian hơn nữa để hoàn thành trò chơi này.

Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ bị trì hoãn đến năm 2023

Ngoài ra, ông Sefton Hill cũng trấn an những game thủ đang bực bội với sự chậm trễ này, rằng họ sẽ được chứng kiến ​​một sản phẩm “mang đến sự hỗn loạn” cho Metropolis khi Suicide Squad: Kill The Justice League ra mắt.

Theo một số nguồn tin vận động hành lang, Suicide Squad: Kill The Justice League đã bị hoãn lại so với kế hoạch phát hành trước đó để nâng cấp thêm nhiều tính năng và đồ họa của trò chơi. cái này. Sự trì hoãn này cũng làm dấy lên không ít lo ngại từ cộng đồng game thủ bởi họ không biết liệu Gotham Knights do WB Montreal phát triển có còn nằm trong danh sách bị hoãn trong thời gian tới hay không.

Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ bị trì hoãn đến năm 2023 2

Những thông tin sắp tới liên quan đến Suicide Squad: Kill The Justice League sẽ được Lag.vn thông báo đến bạn đọc trong những bài viết tới, hãy cùng đón xem.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button