Game Mobile

Summoners Clan – Game chiến thuật thẻ tướng với nền đồ họa pixel độc đáo

Summoners Clan đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ bởi lối chơi thẻ bài chiến thuật độc đáo

Summoners Clan được giới thiệu là game do Gamedou phát triển, thuộc thể loại game chiến thuật kết hợp yếu tố thu thập thẻ bài thường thấy của các game cùng thể loại. Tuy nhiên, sản phẩm này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của game thủ nhờ đồ họa theo phong cách pixel cổ điển.

Summoners Clan - Game chiến thuật thẻ tướng với đồ họa pixel độc đáo

Được biết, Summoners Clan là phiên bản thu nhỏ của trò chơi Auto Chess nổi tiếng, nơi game thủ sẽ thu thập các thẻ tướng để đối đầu với kẻ thù. Hệ thống nhân vật của game cũng không hề ít với hơn 200 đơn vị tướng, được phân chia theo các hệ thống và lớp nhân vật khác nhau.

Summoners Clan - Game chiến thuật thẻ tướng với đồ họa pixel 2 độc đáo

Trong game, các chiến binh sẽ được chia thành 7 hệ và 9 lớp khác nhau, mỗi nhân vật sẽ có một thuộc tính riêng biệt với nhiều vai trò khác nhau. Khi có nhiều quân cờ cùng loại và cùng hạng, sức mạnh của chúng sẽ được tăng lên rất nhiều.

Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp các quân cờ một cách hợp lý để tạo nên một đội hình mạnh nhất. Sau khi hoàn thành việc sắp xếp đội hình, các quân cờ sẽ tự động chiến đấu cho người chơi.

Summoners Clan - Game chiến thuật thẻ tướng với đồ họa pixel 3 độc đáo

Dù là một tựa game “bá đạo” nhưng Summoners Clan vẫn sở hữu nhiều chế độ chơi khác nhau như PvP hay PvE, chưa kể đến tính năng gacha đầy may rủi nhưng cũng vô cùng hấp dẫn.

Lag.vn bạn đọc quan tâm đến trò chơi này có thể tải game tại: iOS – Android

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button