Game Mobile

Tân Ngọa Long chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt sáng nay

Như vậy, theo đúng lộ trình sản phẩm, đúng 10h00 ngày 31/03, game mobile Tân Ngọa Long đã chính thức ra mắt làng game Việt.

Tựa game chiến thuật thời gian thực được vận hành trên hai hệ điều hành iOS và Android. Game thủ sử dụng máy tính vẫn có thể tải file AFK để trải nghiệm.

Tân Ngọa Long chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào sáng nay

Trước khi bước vào hành trình lập nghiệp tại Tân Ngọa Long, game thủ cần lưu ý các nội dung liên quan đến cấu hình máy, tìm hiểu kỹ cách chơi tối ưu cũng như các hoạt động nhận thưởng cho tân thủ trong ngày ra game. chính thức khai trương.

Cấu hình thiết bị nào sẽ chơi mượt mà?

NPH đã đưa ra khuyến nghị về cấu hình tối ưu cho thiết bị di động của cả hệ điều hành Android và iOS. Đặc biệt:

  • iOS 10 trở lên, thiết bị có cấu hình thấp nhất là iPhone7plus và thiết bị được khuyến nghị là iPhoneXS.
  • Android 5 trở lên, máy cấu hình thấp nhất: CPU MT6750, GPU Mali-T860MP2, Ram 3G (OPPO A59S) & thiết bị khuyên dùng là CPU SDM845 (Samsung Galaxy S9 / S9 +), GPU Adreno630, Ram 6G (Xiaomi).

Tân Ngọa Long chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào sáng nay 2

Với những khuyến nghị trên về cấu hình máy, Tân Ngọa Long mong rằng game thủ sẽ có những trải nghiệm mượt mà nhất ngay khi vào game. Và trong quá trình chơi game, nếu người chơi gặp khó khăn hay cần sự phản hồi từ nhà phát hành thì có thể liên hệ với fanpage chính thức để nhận được những phản hồi nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiểu đúng về Tân Ngọa Long như thế nào?

Là game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh cuối thời Đông Hán phân tranh – thời kỳ khói lửa, tranh giành quyền lực khốc liệt giữa các quốc gia, phe phái. Game thủ khi bước vào Tân Ngọa Long giống như bước vào những trận chiến khốc liệt để giành lãnh thổ, định hình quốc gia và uy danh của chính mình trong bối cảnh đầy biến động đó.

Game có lối chơi chiến thuật thời gian thực, người chơi có thể chiêu mộ tướng lĩnh để dấy binh, xây dựng thành trì, quốc gia, bày binh & chỉ huy trận đánh tương tự như những trận chiến thời Tam Quốc được ghi chép trong sử sách. Hoặc là tự mình tiếp quản đất nước, hoặc liên minh mở mang bờ cõi danh giá trước thiên hạ hay đơn giản là hóa thân thành nhân vật của các danh tướng, hòa mình vào bối cảnh đó, … Tất cả đều do cách lựa chọn của mỗi người và Phong cách chơi. Trở thành một chiến lược gia, một vị tướng tài ba hay một chiến thần dũng mãnh trong Tân Ngọa Long – không còn quá xa vời với những ai thực sự đam mê chiến thuật.

Tân Ngọa Long chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào sáng nay 3

Tân Ngọa Long ghi điểm trong lòng game thủ Việt với 5 tính năng cực kỳ chất lượng bao gồm chiến trường tự do chinh chiến mọi nơi, chiến thuật đa dạng không giới hạn, bố cục trận hình linh hoạt, mạnh yếu, canh thời gian chiến thuật. Thực hiện các trận chiến hoành tráng và liên minh mạnh mẽ để chia sẻ lợi nhuận VIP.

Game thủ có thể là chính mình, chơi theo cách mình muốn, tự do sáng tạo lối chơi, suy nghĩ & tối ưu hóa chiến thuật để tổ chức trận chiến, nâng cao năng lực cá nhân trong quản lý người dùng lẫn tập thể cũng như thúc đẩy ngoại giao, liên minh với những người chơi khác. Game thực sự là một game đáng để trải nghiệm trong mùa hè này.

Người chơi mới nên chú ý đến những sự kiện nào?

Có rất nhiều ưu đãi nhân dịp game ra mắt chính thức được NPH công bố trên trang chủ, fanpage hoặc các kênh truyền thông về sản phẩm. Có thể kể đến các hoạt động tặng hàng triệu VIP code, tri ân game thủ bằng hình thức AR mới, gói nạp ưu đãi, quà đăng nhập, tướng, nguyên liệu,… và nhiều vật phẩm khác được gửi qua website. hoạt động trò chơi.

Tân Ngọa Long chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào sáng nay 4

Tân Ngọa Long cũng sẽ tổ chức một số sân chơi tại fanpage chính thức nhằm kết nối game thủ tạo sự sôi động trong cộng đồng, giúp họ có những phút giây giải trí từ game đến đời thực. Đây cũng là cách Tân Ngọa Long bắt tay vào xây dựng một cộng đồng lớn mạnh và bền vững.

Tân Ngọa Long sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về hệ thống tướng, tính năng, hoạt động trong và ngoài game cũng như các hỗ trợ khác để việc chơi game của game thủ được thuận lợi và lâu dài hơn.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button