Tài liệu

Tập làm văn lớp 2: Giới thiệu một cuốn sách giáo khoa lớp Hai (6 mẫu) Luyện tập giới thiệu đồ vật quen thuộc

Sách đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tập của học sinh. Hôm nay, Thoidaihaitac.vn mời bạn đọc tham khảo bài viết Tập Làm Văn Lớp 2: Giới Thiệu Bài Soạn Văn Lớp Hai.

Giới thiệu sách giáo khoa lớp hai
Giới thiệu sách giáo khoa lớp hai

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tài liệu gồm 9 đoạn văn mẫu lớp 2, thuộc tác phẩm Những chân trời sáng tạo. Mời các em tham khảo nội dung chi tiết để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình.

Giới thiệu sách giáo khoa lớp hai

 • Đề cương cho sách giáo khoa lớp hai
 • Giới thiệu sách giáo khoa lớp 2 – Mẫu 1
 • Giới thiệu sách giáo khoa lớp 2 – Mẫu 2
 • Giới Thiệu Sách Giáo Khoa Lớp 2 – Mẫu 3
 • Giới Thiệu Sách Giáo Khoa Lớp 2 – Văn Mẫu 4
 • Giới Thiệu Sách Giáo Khoa Lớp 2 – Văn Mẫu 5
 • Giới thiệu sách giáo khoa lớp 2 – Văn mẫu 6
 • Giới Thiệu Sách Giáo Khoa Lớp 2 – Văn Mẫu 7
 • Giới Thiệu Sách Giáo Khoa Lớp Hai – Văn Mẫu 8
 • Giới Thiệu Sách Giáo Khoa Lớp Hai – Văn Mẫu 9

Đề cương cho sách giáo khoa lớp hai

1. Đó là sách gì: Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh, Hoạt động trải nghiệm…

2. Sách có đặc điểm gì:

 • Hình dạng
 • Màu sắc
 • vẽ trang trí

3. Cuốn sách giúp bạn như thế nào: cung cấp kiến ​​thức…

Giới thiệu sách giáo khoa lớp 2 – Mẫu 1

Giới thiệu sách giáo khoa lớp 2 – Mẫu 2

Em rất thích cuốn sách giáo khoa Tự nhiên và xã hội tập 1. Cuốn sách có hình chữ nhật. Chiều dài của cuốn sách là 26 cm. Chiều rộng là 19 cm. Bìa sách có tên sách, lớp và nhà xuất bản. Chính giữa bìa sách là hình ảnh các em nhỏ đang trồng rau và tưới cây. Nội dung cuốn sách được chia thành các chủ đề. Cuốn sách này đã cho tôi rất nhiều thông tin hữu ích.

Giới Thiệu Sách Giáo Khoa Lớp 2 – Mẫu 3

Sách giáo khoa toán tập 1 của em còn rất mới. Chiều dài của cuốn sách là 26 cm. Chiều rộng là 19 cm. Những trang sách thơm phức. Bìa sách có hình hai đứa trẻ đang làm toán. Cuốn sách có kích thước vừa phải và gọn gàng. Cuốn sách đã giúp tôi.

Giới Thiệu Sách Giáo Khoa Lớp 2 – Văn Mẫu 4

Sách Tiếng Việt của em tập 1 thuộc bộ sách Những chân trời sáng tạo. Nó có hình chữ nhật. Chiều dài khoảng 24 cm. Chiều rộng khoảng 14cm. Bìa sách màu vàng. Trên trang bìa là hình ảnh hai đứa trẻ đang đọc sách. Cuốn sách này đã giúp tôi học tiếng Việt tốt hơn.

Giới Thiệu Sách Giáo Khoa Lớp 2 – Văn Mẫu 5

Em rất thích cuốn sách Âm nhạc tập 1. Cuốn sách có hình chữ nhật. Chiều dài là 25 cm và chiều rộng là 15 cm. Bìa cuốn sách có hình trẻ em chơi nhạc cụ. Cuốn sách này đã giúp tôi trong việc học Âm nhạc.

Giới thiệu sách giáo khoa lớp 2 – Văn mẫu 6

Năm nay, chúng ta đang học bộ sách giáo khoa Creative Horizons. Trong số những cuốn sách, tôi thích nhất là Tự nhiên và Xã hội. Sách có hình chữ nhật. Bìa sách in hình các em nhỏ đang trồng rau, tưới cây. Cuốn sách đã giúp tôi tìm hiểu thêm về thế giới tự nhiên.

Giới Thiệu Sách Giáo Khoa Lớp 2 – Văn Mẫu 7

Em rất thích bộ sách giáo khoa Tiếng Việt tập 1. Sách được in khổ chữ nhật. Chiều dài của cuốn sách là 24cm. Chiều rộng là 15cm. Bìa sách màu vàng. Chính giữa bìa sách là hình ảnh hai đứa trẻ đang đọc sách. Các trang bên trong cuốn sách rất dày. Cuốn sách giúp tôi khi học tiếng Việt.

Giới Thiệu Sách Giáo Khoa Lớp Hai – Văn Mẫu 8

Em rất thích cuốn sách Giáo khoa Mĩ thuật tập 1. Chiều dài của cuốn sách là 24cm. Chiều rộng là 14cm. Bìa sách có in tựa sách. Chính giữa tấm bìa là hình ảnh hai bạn nhỏ đang cầm bút màu. Các trang bên trong rất đẹp. Cuốn sách đã giúp tôi khi học Nghệ thuật.

Giới Thiệu Sách Giáo Khoa Lớp Hai – Văn Mẫu 9

Sách giáo khoa Đạo đức của bạn rất đẹp. Nó có hình chữ nhật. Cuốn sách dài khoảng 24cm. Chiều rộng khoảng 14cm. Bìa cuốn sách có màu xanh lục. Tên sách được in ở đầu trang bìa. Chính giữa trang bìa là hình ảnh hai đứa trẻ đang tưới cây. Cuốn sách đã giúp tôi rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button