Tài liệu

Tập làm văn lớp 2: Viết về tiết học Tiếng Việt của em (4 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 2

Có nhiều môn học như Toán, Tiếng Việt, Âm nhạc, Mĩ thuật… Mỗi lớp học đều có sự thú vị và hấp dẫn riêng. Hôm nay, Thoidaihaitac.vn sẽ cung cấp các bài viết Tập làm văn lớp 2: Viết về tiếng việt lớp em.

Viết về lớp học tiếng Việt của tôi

Tài liệu gồm 4 đoạn văn mẫu lớp 2, mời các em cùng tham khảo nội dung chi tiết dưới đây.

Viết về lớp học tiếng Việt của tôi

  • Viết về bài học Tiếng Việt của bạn – Văn mẫu 1
  • Viết về bài học Tiếng Việt của em – Văn mẫu 2
  • Viết về bài học Tiếng Việt của bạn – Văn mẫu 3
  • Viết về bài học Tiếng Việt của em – Văn mẫu 4

Viết về bài học Tiếng Việt của bạn – Văn mẫu 1

Trong các lớp học, tôi thích nhất là tiếng Việt. Trong bài chúng ta cùng tìm hiểu về bài thơ, đoạn thơ. Em luôn chăm chú nghe cô giáo đọc và giảng bài. Ngoài ra, cô còn tổ chức các trò chơi tập thể để cả lớp hiểu bài hơn. Tôi đã học được nhiều bài học cuộc sống bổ ích thông qua các bài học đọc.

Viết về bài học Tiếng Việt của em – Văn mẫu 2

Tôi thích học tiếng Việt. Cô Phương Thu là cô giáo dạy lớp em. Trong mỗi bài học, chúng ta học cách đọc và viết. Giáo viên cũng chỉ định các nhóm đọc văn bản. Thỉnh thoảng, cô cũng tổ chức các trò chơi tập thể. Tôi đã học được rất nhiều kiến ​​thức bổ ích.

Viết về bài học Tiếng Việt của bạn – Văn mẫu 3

Tiếng Việt là một môn học bổ ích. Một tuần sẽ có các tiết học đọc, viết chính tả, luyện từ và câu, luyện viết. Giáo viên chủ nhiệm của chúng tôi là giáo viên của chúng tôi. Trong giờ học, cả lớp học đánh vần, viết chữ, đặt câu, kể chuyện. Thỉnh thoảng, cô còn tổ chức các trò chơi để thư giãn. Lớp học rất vui. Tôi đã học được rất nhiều.

Viết về bài học Tiếng Việt của em – Văn mẫu 4

Học tiếng Việt rất hữu ích. Hôm nay, chúng ta sẽ học kể chuyện. Mọi người trong lớp đều thích nghe kể chuyện. Cả lớp ngồi lắng nghe, không nói chuyện, làm việc riêng. Giọng cô giáo nghe đầy cảm xúc và nhẹ nhàng. Sau đó, cô cũng đặt ra nhiều câu hỏi thú vị. Lớp học trôi qua rất vui vẻ. Tôi rất thích lớp học tiếng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button