Tài liệu

Top 11 mẫu viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3 ngắn gọn siêu hay

Cách viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3 được sưu tầm cho các em học sinh tham khảo, hoàn thiện và củng cố vốn từ vựng chuẩn bị cho bài viết phần tự giới thiệu bản thân, chuẩn bị cho bài Tập làm văn lớp.3 trong lớp. Chúc các em hoàn thành tốt cách viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3

Tài liệu Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3 đã được Thoidaihaitac.vn giới thiệu tới các bạn học sinh.

Tập làm văn lớp 3: Viết một đoạn văn tự giới thiệu về em (4 mẫu)  Những bài văn mẫu lớp 3
Top 11 mẫu viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3 ngắn gọn siêu hay

Với dàn ý và 4 đoạn văn mẫu, hi vọng các em học sinh lớp 3 sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho bài văn của mình.

Đề bài: Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3. Đính kèm hình ảnh của bạn (nếu có) và trang trí tác phẩm của bạn.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3

Dàn ý giới thiệu về bản thân

1. Giới thiệu chung: Tên, tuổi, lớp, trường.

2. Nêu những gì bạn thích và không thích.

3. Giới thiệu khả năng của bạn: hát, nhảy, bóng đá…

4. Tình cảm của em với các bạn trong lớp.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3 – Mẫu 1

Tôi tên là Nguyễn Văn Hiếu. Năm nay, tôi bảy tuổi. Hiện em đang là học sinh lớp 3A2 trường Tiểu học Ánh Dương. Tôi thích xem phim hoạt hình và chơi bóng đá. Trong lớp, tôi chơi thân với bạn Minh nhất. Cuối tuần, tôi và Minh cùng nhau đi đá bóng. Ước mơ của tôi là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tôi sẽ cố gắng biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3 – Mẫu 2

Đỗ Thị Khánh Linh là tên tôi. Tôi bảy tuổi. Mình học lớp 3B trường tiểu học Võ Thị Sáu. Gia đình tôi gồm bốn thành viên: bố, mẹ, anh trai và tôi. Trong lớp, em chơi thân với Hoài nhất. Môn học yêu thích của tôi là tiếng Việt. Vào cuối tuần, tôi và anh trai sẽ xem phim hoạt hình, chơi cờ vua hoặc đi bơi. Em sẽ học thật giỏi để bố mẹ tự hào.

Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3
Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3

Viết bài văn giới thiệu về bản thân lớp 3- Mẫu 3

Tôi tên là Trần Thu Hà. Tên ở nhà là Mít. Năm nay, tôi bảy tuổi. Trường tôi là Sunshine. Ở lớp, em luôn hòa đồng và yêu quý các bạn. Tôi thích đọc sách, ca hát và bơi lội. Mọi người khen em hát và nhảy đẹp. Ước mơ trong tương lai của tôi là trở thành bác sĩ. Em xin hứa sẽ chăm chỉ học tập và rèn luyện đạo đức.

Viết một đoạn văn tự giới thiệu về em – Mẫu 4

Tôi là Nguyễn Hoàng Vương, bảy tuổi. Em là học sinh lớp 3C trường Tiểu học Quang Trung. Môn học yêu thích của tôi là Toán, Nghệ thuật. Bạn thân nhất của tôi là Minh Khang. Cuối tuần, tôi sẽ đi học bơi. Ước mơ của tôi là trở thành một vận động viên bơi lội. Tôi sẽ cố gắng biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Viết đoạn văn tự giới thiệu về em lớp 3 – Mẫu 5

Chào mọi người! Tôi tên là Nguyễn Ngọc Vy. Tôi sinh ra và lớn lên tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Mỗi ngày, tôi thích dành thời gian rảnh để đi bơi. Bố tôi luôn là người huấn luyện và động viên tôi theo đuổi đam mê bơi lội này. Vì vậy, em mong muốn sau này lớn lên có thể trở thành vận động viên bơi lội chuyên nghiệp như chị Nguyễn Thị Ánh Viên để mang huy chương về cho Việt Nam.

Viết đoạn văn tự giới thiệu về em lớp 3
Viết đoạn văn tự giới thiệu về em lớp 3

Viết một đoạn văn tự giới thiệu về em lớp 3 – Mẫu 6

Chào mọi người! Tôi tên là Hoàng Gia Huy. Tôi học lớp 3A trường Tiểu học Hy vọng, thành phố XX. Cô ấy đang sống với ông bà và cha mẹ của mình. Gia đình của tôi rất hạnh phúc. Hàng ngày em rất thích đến trường vì được gặp gỡ nhiều bạn bè và thầy cô. Môn học yêu thích của tôi là nghệ thuật. Em mơ ước sau này trở thành họa sĩ để vẽ những bức tranh đẹp. Em sẽ cố gắng học tập chăm chỉ mỗi ngày để thực hiện ước mơ của mình.

Giới thiệu bản thân lớp 3 – Mẫu 7

Chào các cậu! Tôi tên là Dương Văn Hoàng. Tôi sinh ra ở Lào Cai nhưng hiện đang sống ở Hà Nội vì bố mẹ tôi chuyển đến thành phố này để làm việc. Đây là thủ đô nhộn nhịp và tôi rất thích thành phố này vì tôi có rất nhiều bạn bè ở đây. Hiện em đang học lớp 4B trường Tiểu học Dịch Vọng B. Môn học yêu thích của tôi là Toán và Giáo dục thể chất. Tôi hy vọng sẽ trở thành một nhà toán học rất giỏi trong tương lai. Để làm được điều đó, tôi luôn chăm chỉ học tập mỗi ngày.

Đoạn văn giới thiệu bản thân lớp 3 – Mẫu 8

Tôi tên là Trương Kiều Loan. Tôi sinh ra và lớn lên tại cố đô Huế xinh đẹp, nơi có dòng sông Hương Giang thơ mộng chảy qua. Sở thích của tôi là hát và học tiếng Việt. Bố mẹ tôi đều là giáo viên. Em ước mơ sau này sẽ trở thành cô giáo dạy văn như mẹ.

Viết đoạn văn giới thiệu bản thân lớp 3 – Mẫu 9

Tôi tên là Mai Thanh Tùng. Em đang học lớp 2C trường tiểu học Kim Đồng, TP. Môn học yêu thích của tôi là Âm nhạc và Mỹ thuật. Ước mơ của em sau này là trở thành một ca sĩ, nhạc sĩ để sáng tác và hát những ca khúc thật hay cho mọi người.

Viết đoạn văn giới thiệu bản thân lớp 3
Viết đoạn văn giới thiệu bản thân lớp 3

Giới thiệu về bản thân em lớp 3 – Mẫu 10

Em Tên là  Vương Dương Kiều Thảo . Em đang học lớp 2C trường tiểu học Quế Phong, thành phố Quảng Nam. Môn học yêu thích của tôi là Âm nhạc và Mỹ thuật. Ước mơ của em sau này là trở thành một ca sĩ, nhạc sĩ để sáng tác và hát những ca khúc thật hay cho mọi người.

Giới thiệu về bản thân lớp 3 – Mẫu 11

Xin chào các bạn! Em tên Thùy Linh, 8 tuổi, học lớp 3C. Tôi thích nghe nhạc, đọc sách và xem phim hoạt hình. Tôi không thích phim hành động. Tôi có thể làm thơ và vẽ tranh. Em rất vui khi được học cùng lớp với anh. Tôi yêu các bạn rất nhiều!

Bên trên là Top 11 mẫu viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3 ngắn gọn siêu hay mà chúng tôi muốn gửi đến các em. Hy vọng sẽ giúp các em viết bài tập làm văn thật tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button