Tin Tức

Tất cả những gì chúng ta biết về tựa game MMORPG sắp tới của Riot Games

Người hâm mộ LoL sẽ sớm có thể trải nghiệm vùng đất Runeterra trong game

Riot Games đang đưa thương hiệu Liên Minh Huyền Thoại của mình đến một khu vực mới trong một trò chơi MMORPG do nhà phát hành này sản xuất với bối cảnh Runeterra. Hiện tại không có quá nhiều điều để nói về dự án này của Riot, nhưng đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay.

Mọi thứ chúng ta biết về MMORPG sắp tới của Riot Games

Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại đã được Riot phát triển thành nhiều dự án khác nhau như game đối kháng theo lượt, game thẻ bài, các game khác và cả phim truyền hình dài tập. Nhưng điều này dường như vẫn còn khá ít ỏi đối với một vũ trụ rộng lớn như vậy. Do đó, Riot đã quyết định tạo ra một MMORPG khác với bối cảnh là vũ trụ nhân vật của Liên Minh Huyền Thoại. Dù chưa biết nó có thể sánh ngang với những tượng đài như World of Warcraft, Lost Ark hay Final Fantasy hay không nhưng chắc chắn với tên tuổi của Riot Games trên thị trường hiện tại, chắc chắn nó sẽ tạo nên một cơn sốt mà không ai có thể đoán trước được.

Mọi thứ chúng ta biết về MMORPG sắp ra mắt của Riot Games 2

Đáng tiếc là Riot Games vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về ngày ra mắt của tựa game này và chúng ta vẫn sẽ phải đợi đến cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Vào năm 2020, Riot đã chính thức xác nhận. đã thừa nhận sự tồn tại của MMORPG này và kể từ đó chúng tôi không nhận được bất kỳ xác nhận hay thông tin gì thêm từ nhà sản xuất của trò chơi này.

Mọi thứ chúng ta biết về MMORPG 3 sắp ra mắt của Riot Games

Nhiều khả năng, MMORPG này sẽ tập trung chủ yếu vào các vùng đất nổi tiếng trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại như Piltover, Zaun, Ionia và Demacia. Tất cả các thông tin trên là tương đối mơ hồ, nhưng bản đồ dưới đây sẽ trình bày chi tiết tất cả các quốc gia / khu vực trong Runeterra.

Mọi thứ chúng ta biết về MMORPG 4 sắp ra mắt của Riot Games

Và tất nhiên, các lớp nhân vật trong một MMORPG là không thể thiếu. Quay trở lại với trò chơi bí ẩn của Riot, nhiều khả năng các lớp nhân vật trong game sẽ được phân chia theo thông tin và vị trí đi đường trong Liên Minh Huyền Thoại như pháp sư, sát thủ, xạ thủ, …

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button