Tin Tức

Tất tần tật về MSI 2022

MSI lần thứ 7 trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc và bài viết này là tất cả những gì bạn cần biết về giải đấu sắp tới này.

Mới đây, Riot đã công bố thông tin chi tiết về giải đấu Mid-Season Invitational 2022 (MSI) ngay sau khi chính thức công bố vị trí của “bán CKTG” này. Theo Riot, MSI hiện có hơn 347 triệu giờ xem và đây là lần đầu tiên Hàn Quốc đăng cai tổ chức giải đấu này cũng như cho phép khán giả xem trực tiếp, điều này khiến MSI 2022 trở nên đáng xem. hơn bao giờ hết.

Tất cả về MSI 2022

MSI là gì?

Mid-Season Invitational là một trong hai giải đấu quốc tế của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Được tiếp thị là “giải đấu của các nhà vô địch” vì chỉ có 12 đội vô địch khu vực có thể đủ điều kiện tham dự MSI. Nếu bạn đứng thứ hai thì bạn đang ở nhà, vậy thôi.

Tất cả về MSI 2022 2

Giải đấu này được tổ chức giữa mùa Xuân và mùa Hè và được sử dụng như một bài kiểm tra đầu vào và đánh giá xem đội nào có khả năng vô địch CKTG trong năm. MSI năm ngoái được tổ chức tại Reykjavík, Iceland. Năm nay, 11 đội sẽ có cơ hội cạnh tranh danh dự cho khu vực của họ, vô địch MSI gần như đồng nghĩa với việc có thêm một đội từ khu vực của họ tại CKTG năm nay – tăng cường sức mạnh cho đội. hương cho giải đấu Liên Minh Huyền Thoại danh giá nhất hành tinh. Trải qua 6 giải đấu, LPL và LCK là hai khu vực sở hữu nhiều cúp vô địch MSI nhất với 2 chiếc cho mỗi đội.

Địa điểm của sự kiện

Tất cả về MSI 2022 3

Đầu tiên, Busan, vâng. Thứ hai, đó sẽ không phải là Busan với những thây ma mà là một thành phố cực kỳ phát triển của Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên Hàn Quốc đăng cai tổ chức một giải đấu MSI trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại khi họ chỉ là nơi tổ chức 2 kỳ World Cup 2014 và 2018. Riot trong thông báo của mình cũng cho biết rằng “thành phố đông dân thứ 2 Hàn Quốc đó cũng là quê hương của để thể thao điện tử sẽ là nơi tổ chức giải đấu ”. Thị trưởng Busan, ông Park Heong-joon cũng nói thêm rằng MSI 2022 sẽ giúp họ rất nhiều trong việc trở thành một thành phố ứng cử viên cho World Expo 2030. “Busan là một thành phố ứng cử viên cho World Expo 2030. MSI 2022 sẽ là cơ hội để xác định những nỗ lực của Busan đối với Expo 2030, cho phép chúng tôi quảng bá Busan hấp dẫn như thế nào với thế giới. Lớn nhất thế giới được ghi vào sách kỷ lục Guinness và cũng sở hữu một công viên giải trí quy mô lớn. Tôi xin nhiệt liệt chào mừng tất cả các bạn đến với trung tâm Busan về văn hóa eSports và trụ sở chính của ngành này. “

Tất cả về MSI 2022 4

Riot cũng đã chọn sân vận động làm nơi tổ chức sự kiện, và không đâu khác chính là BEXCO, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Busan. Đây là lần thứ 3 Riot chọn nơi đây làm địa điểm tổ chức, 2 lần còn lại vẫn là 2 kỳ World Cup 2014 và 2018. MSI sẽ bắt đầu từ ngày 10/5 và kết thúc vào ngày 29 cùng tháng. Dưới đây là các mốc thời gian cụ thể của từng vòng:

  • Ngày 10-15 tháng 5: Vòng bảng
  • Từ ngày 18 đến ngày 22: Vòng cận chiến
  • Từ ngày 27 đến ngày 29: Vòng loại trực tiếp

MSI 2022

Tất cả về MSI 2022 5
GAM Esports nhiều khả năng sẽ không thể tham dự MSI 2022 vì còn SEA Games

Năm nay, MSI vẫn sẽ tổ chức theo thể thức của năm trước với 11 đội tham dự. Năm ngoái, VCS – khu vực của Việt Nam đã không thể tham dự giải đấu này, nhưng năm nay, khu vực LCL lại là vùng quê khi sự thù địch ngày càng gia tăng ở khu vực này đã ngăn cản họ đến với giải đấu. Giải đấu. Cần lưu ý một điều là rất có thể Việt Nam sẽ không cử nhà vô địch của mình tham dự MSI vì lịch thi đấu trùng với SEA Games 31. Do đó, rất có thể Á quân VCS Mùa Xuân 2022 sẽ là Á quân VCS Mùa Xuân 2022. Saigon Buffalo sẽ là người thay thế cho nhà đương kim vô địch GAM Esports tham dự MSI lần này.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button