Game Offline

The Quarry, truyền nhân tinh thần của Until Dawn chính thức lộ diện

Sau khi hé lộ về dự án game kinh dị The Quarry, mới đây hãng phát triển Supermassive Games đã chính thức công bố trailer đầu tiên, với sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng David Arquette qua loạt phim Scream.

Cho đến khi bình minh được thực hiện bởi Supermassive Gaems đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi kể từ khi ra mắt vào năm 2015, và kể từ đó công ty đã liên tục phát triển các dự án tương tự, nổi bật nhất là series Hình ảnh bóng tối. Nhưng dù sở hữu nhiều điểm tương đồng, Hình ảnh bóng tối vẫn là một thương hiệu khác biệt với Cho đến khi bình minh, và mới đây, Supermassive đã chính thức “khởi động” dự án mang tên truyền thần của tựa game kinh điển nói trên với tên gọi Mỏ đá, một trò chơi kinh dị theo cốt truyện với sự tham gia của David Arquette và một số diễn viên nổi bật khác. Đúng như lời hứa, Supermassive Games vừa tung ra trailer chính thức đầu tiên, giúp người hâm mộ hình dung rõ ràng hơn về nội dung trò chơi.

Ở trong Mỏ đá, Người chơi sẽ điều khiển 9 trại viên trong nỗ lực sống sót trước mối đe dọa chết người. Mối đe dọa này không được tiết lộ trong trailer, vì vậy có vẻ như người hâm mộ sẽ phải tự mình khám phá ra. Không giống như các trò chơi Những hình ảnh đen tối, là những kinh nghiệm ngắn, quy mô của Mỏ đá có vẻ giống với Cho đến khi bình minh hơn nữa, với phong cách sát gái tuổi teen thay vì các mẫu truyện ngắn. Mỏ đá vẫn duy trì một số cải tiến thu được từ bộ truyện Những hình ảnh đen tối, như hỗ trợ chơi co-op. Tối đa 8 người chơi có thể tham gia Mỏ đá, Bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng và xem câu chuyện diễn ra như thế nào. Mỗi người chơi sẽ có thể chọn trại viên của riêng mình và trực tiếp điều khiển hành động của họ. Bên cạnh đó, Mỏ đá Ngoài ra còn có một chế độ Chế độ Phim, cho phép game thủ xem trận đấu diễn ra một cách đơn giản, giống như đang xem một bộ phim thực sự.

The Quarry, người kế vị tinh thần của Until Dawn chính thức được tiết lộ

The Quarry, người kế vị tinh thần của Until Dawn chính thức lộ diện 2

The Quarry, người kế vị tinh thần của Until Dawn chính thức lộ diện 3

Giống như nhiều trò chơi khác của Siêu khối lượng, Mỏ đá cũng có một dàn diễn viên tài năng, với David Arquette, Ariel Winter, Brenda Song, Evan Evagora, Halston Sage, Justice Smith, Miles Robbins, Siobhan Williams, Skyler Gisondo, Zach Tinker, Ethan Suplee, Grace Zabriskie, Lance Henriksen, Lin Shaye và Ted Raimi. Người hâm mộ Hình ảnh bóng tối có thể lo lắng rằng Supermassive Games sẽ bỏ qua loạt bài này để tập trung vào Mỏ đá, nhưng ít nhất là phần mới trong nhượng quyền thương mại, Ác quỷ trong tôi đã được công bố và công ty đã tiết lộ tới 5 trò chơi tiếp theo trong loạt Hình ảnh bóng tối sẽ được phát hành trong tương lai, vì vậy mọi người hoàn toàn có thể quay lại cuộc phiêu lưu này sau khi trải nghiệm trại hè của chúng tôi. Mỏ đá. Trò chơi dự kiến ​​phát hành vào ngày 10 tháng 6 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button