Game Mobile

The School White Day – Siêu phẩm kinh dị dành cho các cặp đôi trong ngày Valentine Trắng

School White Day sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi trong ngày Valentine Trắng

Tại thời điểm hiện tại Ngày trắng học đường đang được giảm giá trên cửa hàng CH Play và đây là một game nhập vai kinh dị cực kỳ hấp dẫn, gây ấn tượng mạnh bởi đồ họa đẹp mắt. Một điều thú vị ở đây là trò chơi này dành cho những cặp đôi đang yêu nhau, cùng nhau khám phá những bí ẩn bên trong một ngôi trường kỳ quái.

The School White Day - Siêu phẩm kinh dị dành cho các cặp đôi trong ngày Valentine Trắng

Nội dung game nói về Valentine trắng 14/3 này, một ngày lễ tình nhân đặc biệt ở một số quốc gia trên thế giới như Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản và Hàn Quốc, … Đây là lúc để các cô gái đáp lại tình yêu của những người đã tặng họ Sô cô la vào ngày lễ tình nhân 14 tháng hai.

School White Day không chỉ mang đến những yếu tố cốt truyện hấp dẫn liên quan đến ngày Valentine Trắng với những món quà đẹp như mơ mà còn đi kèm với đó là những ám ảnh khó quên đối với những cặp đôi đang yêu.

The School White Day - Siêu phẩm kinh dị dành cho các cặp đôi trong ngày lễ tình nhân trắng 2

Steam sẽ hóa thân thành một học sinh trung học đang theo học tại một trường học ở Hàn Quốc tên là Lee Hee-Min, lúc đó anh vừa chuyển đến trường trung học Yeondu. Ngay từ ngày đầu tiên, anh đã bị cô bạn cùng lớp So-Young thu hút, vì vậy anh đã dùng buổi tối ngày lễ tình nhân để thổ lộ tình cảm của mình, đồng thời mong muốn được đáp lại. cuốn nhật ký mà cô để quên ở sân trường.

The School White Day - Siêu phẩm kinh dị dành cho các cặp đôi trong ngày lễ tình nhân trắng 3

Tưởng chừng đây sẽ là một câu chuyện lãng mạn, nhưng những gì anh nhận được là những câu chuyện kinh dị ở ngôi trường Yeondu này, không hề đẹp đẽ như anh tưởng tượng. Bây giờ Lee Hee-Min sẽ phải khám phá những bí ẩn thông qua các hiện tượng tại ngôi trường bí ẩn này để tìm ra sự thật luôn được che giấu ở đây.

The School White Day - Siêu phẩm kinh dị dành cho các cặp đôi trong ngày Valentine Trắng 4

Với đồ họa 3D chân thực và lối chơi vô cùng hấp dẫn với hàng loạt câu đố có thể giúp người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tất nhiên, với một tựa game kinh dị thì không thể thiếu những màn hù dọa bất ngờ, hứa hẹn sẽ giúp các cặp đôi có một ngày Valentine Trắng gay cấn và hấp dẫn.

Bạn đọc quan tâm đến trò chơi này của Lag.vn có thể mua và tải game tại CÁI NÀY

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button