Game Mobile

Thời gian bảo trì Free Fire OB33: Nhân vật Kenta, chỉnh sửa nhân vật và nhiều tính năng khác

Free Fire sẽ cập nhật lên OB32 vào ngày mai và trong Thời gian Bảo trì, người chơi sẽ không thể truy cập vào trò chơi.

Thời gian dự kiến: Từ 11h – 20h ngày 23/03/2022

Phiên bản mới của Free Fire sẽ được cập nhật trên tất cả các hệ điều hành với rất nhiều thay đổi và tính năng mới cực hot. Trong thời gian Bảo trì, người chơi sẽ không thể truy cập vào trò chơi.

Nhân vật Kenta

Sau khi phát hành bản cập nhật OB33, nhân vật Kenta sẽ xuất hiện chính thức trong game. Ngày phát hành vẫn chưa được công bố và nó có thể khác nhau giữa các máy chủ.

Thời gian bảo trì Free Fire OB33: Nhân vật Kenta, Chỉnh sửa nhân vật và hơn thế nữa

Theo video, kỹ năng cụ thể của Kenta sẽ được gọi là ‘Swordsman’s Wrath’, liên quan đến việc xây dựng một lá chắn làm giảm sát thương của vũ khí từ phía trước. Tuy nhiên, lá chắn này sẽ đặt lại khi người dùng kích hoạt.

Hơn nữa, các chi tiết cụ thể chính xác về thời gian, thời gian hồi chiêu và hơn thế nữa vẫn chưa được biết. Sẽ rất thú vị khi xem cách người chơi triển khai nhân vật vào game. và liệu nhân vật đó có tiềm năng thay đổi meta hay không.

Liên kết

Hệ thống Liên kết là một trong những điểm nổi bật chính của bản cập nhật OB33. Sau khi cập nhật, tất cả các nhân vật sẽ có sẵn để mở khóa miễn phí.

Thời gian bảo trì Free Fire OB33: Ký tự Kenta, Chỉnh sửa ký tự và hơn thế nữa 2

Đầu tiên game thủ phải liên kết nhân vật mong muốn của mình và sau đó thực hiện các nhiệm vụ được giao để hoàn thành tiến độ. Ngoài ra, người chơi có thể đổi vàng. Tính năng này có thể ảnh hưởng đáng kể đến toàn bộ trò chơi, vì nó cho phép tất cả người dùng có được một nhân vật mà không phải trả bất kỳ viên kim cương nào.

Tiến trình liên kết cũng sẽ được hiển thị trên trang tóm tắt khi kết thúc trận đấu.

Kỹ năng của Steffie được làm lại

Painted Refuge đã nhận được một cuộc đại tu đáng kể trong bản cập nhật Free Fire OB33. Thay vì một tấm khiên, nhân vật tạo ra một khu vực 3,5m sau đó chặn các vật thể ném ra, loại bỏ sát thương từ lựu đạn. Ngoài ra, tất cả các đồng minh trong khối này sẽ được tăng 10% độ bền của giáp trong khi sát thương của đạn sẽ giảm 10%.

Thời gian bảo trì Free Fire OB33: Ký tự Kenta, Chỉnh sửa ký tự và hơn thế nữa 3

Người chơi có thể sử dụng kỹ năng trong 20 giây và sử dụng lại sau 45 giây. Vì vậy, các nhân vật sẽ thay đổi trò chơi cho người chơi hỗ trợ.

Kỹ năng của A124 được làm lại

Thrill of Battle của A124 được làm lại là một trong những thay đổi chiến lược quan trọng nhất đối với bộ kỹ năng của nhân vật. Thay vì hồi máu, giờ đây nhân vật sẽ phóng ra một làn sóng xung kích theo một hướng cụ thể, ngăn chặn cả khả năng chủ động và bị động.

Thời gian bảo trì Free Fire OB33: Ký tự Kenta, Chỉnh sửa ký tự và hơn thế nữa 4

Ngoài ra, thời gian hồi chiêu liên quan đến các tương tác như hồi sinh hoặc sử dụng tên lửa đẩy sẽ bị gián đoạn. Kỹ năng mới sẽ có tác dụng trong 20 giây và thời gian hồi chiêu là 50 giây.

Rafael và Nikita làm lại

Rafael và Nikita sẽ nhận được bản nâng cấp trong bản cập nhật OB33. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã không tiết lộ các chi tiết chính xác của nó.

Thời gian bảo trì Free Fire OB33: Ký tự Kenta, Chỉnh sửa ký tự và hơn thế nữa 5

G36 mới và cân bằng vũ khí

G36 là một khẩu súng mới trong danh mục AR, cũng có mặt trong máy chủ Advance OB33. Bên cạnh đó, XM8 và AUG sẽ được tăng sức mạnh trong Free Fire, trong khi UMP sẽ bị giảm sức mạnh.

Thời gian bảo trì Free Fire OB33: Ký tự Kenta, Chỉnh sửa ký tự và hơn thế nữa 6

Mùa Clash Squad mới

Thời gian bảo trì Free Fire OB33: Ký tự Kenta, Chỉnh sửa ký tự và hơn thế nữa 7

Khi Mùa Clash Squad mới trong Free Fire hạ cánh, hệ thống xếp hạng sẽ được thiết lập lại và game thủ sẽ phải bắt đầu lại hành trình lên đỉnh. Họ sẽ nhận được SCAR Vàng khi đạt 3 Vàng trong chế độ CS.

Hệ thống điểm danh tiếng, báo cáo và nhiều tính năng khác

Hệ thống điểm danh tiếng

– Những tài khoản bị báo cáo, xác minh có hành vi cố ý phá hoại game, AFK, thoát game, có lời lẽ thô tục sẽ bị trừ 1-4 điểm, ai thường xuyên có hành vi không tốt sẽ bị trừ điểm rất nặng.
– Khi đạt 100 điểm tuyệt đối bạn sẽ mở khóa được nhiều phần thưởng giá trị hơn, ngoài ra nếu thấp hơn 90 điểm bạn sẽ bị cấm chơi chế độ Deathmatch xếp hạng và dưới 80 điểm sẽ bị cấm chơi chế độ. Xếp hạng sinh tồn. Làm ơn hãy ghi chú lại!
– Chơi trò chơi có hạnh kiểm tốt sẽ được 1 – 2 điểm mỗi trò chơi

Thời gian bảo trì Free Fire OB33: Ký tự Kenta, Chỉnh sửa ký tự và hơn thế nữa 8

Cải thiện hệ thống báo cáo, thêm tính năng báo cáo trò chuyện thoại

– Bây giờ bạn có thể báo cáo những người chơi khác trong trang lịch sử trận đấu
– Bạn cũng có thể báo cáo những người chơi khác trong bảng xếp hạng chế độ Deathmatch
– Thêm lý do để báo cáo
– Phản hồi báo cáo được tối ưu hóa trong hộp thư đến của trò chơi, bây giờ bạn có thể theo dõi tiến trình báo cáo của mình
– Thêm tính năng mới vào nút tắt tiếng, nơi bạn có thể báo cáo những người chơi đã chọn ngay lập tức.
– Sau khi hành vi không phù hợp được xác minh, người chơi phải đối mặt với hình phạt câm và bị trừ điểm danh tiếng.

Thời gian bảo trì Free Fire OB33: Nhân vật Kenta, Chỉnh sửa nhân vật và hơn thế nữa 9

Giảm kích thước trò chơi

Quan trọng nhất, các tài nguyên bên dưới đã được chuyển đến Trung tâm tải xuống, điều này làm giảm đáng kể dung lượng của trò chơi:

Thời gian bảo trì Free Fire OB33: Ký tự Kenta, Chỉnh sửa ký tự và hơn thế nữa 10

-Trợ lý
– Đảo Đào tạo
-Chế độ kết hợp
-Bản đồ thiết kế
-Nhân vật

Đăng lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button